Chuyên gửi mỹ phẩm thực phẩm qua Malaysia

Posted by chn

Dịch vụ gửi mỹ phẩm qua Malaysia, gửi thực phẩm qua malaysia – Cung cấp bởi ESE Express – Công ty vận chuyển Quốc tế chuyên nghiệp, đi tiên phong với dịch vụ gửi mỹ phẩm thực phẩm đi qua Malaysia cho người thân, buôn bán hàng online.

GỬI MỸ PHẨM QUA MALAYSIA CHUYÊN NGHIỆP BAO THUẾ- 0915 925 484
GỬI MỸ PHẨM QUA MALAYSIA CHUYÊN NGHIỆP BAO THUẾ- 0915 925 484

Gửi hàng Quốc Tế các mặt hàng thiết yếu như mỹ phẩm thực phẩm hiện nay với các quy định khắt khe khi nhập khẩu hàng hóa vào nước ngoài với đủ các loại giấy tờ, vì vậy hiện nay các hảng vận chuyển quốc tế lớn như DHL, FEDEX, TNT… họ đều từ chối nhận mặt hàng này. Khi quý khách có nhu cầu gửi mỹ phẩm thực phẩm qua Malaysia việc tìm kiếm công ty vận chuyển Quốc tế gửi hàng mỹ phẩm, thực phẩm qua Malaysia rất khó khăn hầu như đều nhận được câu trả lời: Công ty mình không gửi được mặt hàng này hoặc hàng hóa của bạn có đầy đủ giấy tờ không vv…..

GỬI THỰC PHẨM QUA MALAYSIA CHUYÊN NGHIỆP BAO THUẾ- 0915 925 484
GỬI THỰC PHẨM QUA MALAYSIA CHUYÊN NGHIỆP BAO THUẾ- 0915 925 484

Đáp ứng nhu cầu của quý khách trong việc gửi Mỹ phẩm thực phẩm qua Malaysia của Quý khách. Chúng tôi công ty vận chuyển quốc tế ESE Express đi tiên phong trong việc gửi hàng mỹ phẩm thực phẩm Qua malaysia với dịch vụ bao thuế cho Quý khách hàng. Quý khách không còn phải băn khoăn về thuế nhập khẩu hàng thực phẩm cao nữa. Quý khách hoàn toàn tính toán được chi phí hàng đến Malaysia là bao nhiêu, hoàn toàn không có chi phí rủi ro như mất hàng, giữ hàng, phí nhập khẩu quá cao nữa……

Khi quý khách có nhu cầu gửi mỹ phẩm, thực phẩm qua malaysia hãy gọi ngay cho chúng tôi – ESE Express- Công ty chuyển gửi hàng mỹ phẩm, thực phẩm qua Malaysia bao thuế giá rẻ, an toàn nhất. Có bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu bị mất hàng, thu giữ hàng.

Xem thêm:Gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Úc| Gửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

 

Trả lời

error: Content is protected !!