Đại lý DHL tại Cần Thơ

Posted by chn
Category:

Đại lý DHL tại Cần Thơ hiện đang là thế mạnh của ESE Express. Đại lý DHL tại Cần Thơ  an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất của  ESE Express.

Đặt trong bối cảnh thế giới nhìn nhận Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, rất nhiều các tổ chức kinh tế nước ngoài đã chú ý tới thị trường tiềm năng này, trong đó, không thể thiếu các hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, TNT, FEDEX, UPS.,

Đại lý DHL tại Cần Thơ
Đại lý DHL tại Cần Thơ 0901 489 079

Sau nhiều năm phát triển tại Việt Nam, DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ dường như đã trở thành một thương hiệu vận chuyển được xây dựng thành công nhất trong tâm trí khách hàng. Khi cần chuyển phát, thay vì nói “chuyển qua đường hàng không cho tôi”, họ sẽ nói: “Chuyển DHL cho tôi”.DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ là một trong những hãng chuyển phát nhanh ra đời sớm và có vị thế quốc tế uy tín, DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ đã nhanh chóng khai thác nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hoá, bưu kiện và chứng từ của thị trường Việt Nam từ năm 1998 tới nay.

Cho đến nay Đại lý DHL tại Cần Thơ hệ thống chuyển phát nhanh của DHL Việt Nam gồm: 2 trung tâm khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và hơn 10 điểm cung cấp dịch vụ với hơn 1000 nhân viên, 56.400m2 nhà kho, 37 cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ cho hơn 7000 khách hàng với hơn 1,5 tỷ chuyến hàng mỗi năm.

Để tăng cường nguồn lực cho thị trường chuyển phát nhanh qua đường hàng không tại Việt Nam, DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ

Chuyển phát nhanh DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ cung ứng dịch vụ đa dạng

Nội dung dịch vụ chính của DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ tại thị trường Việt Nam bao gồm các hoạt động: chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Đại lý DHL tại Cần Thơ
Đại lý DHL tại Cần Thơ 0901 489 079

Năm 2012, để tập trung phát triển chuyên sâu hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh tại thị trường Việt Nam, DHL Việt Nam Đại lý DHL tại Cần Thơ cung cấp tiện ích tracking cho phép các công ty, doanh nghiệp giám sát từ xa phương tiện, hàng hoá của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS kết hợp hệ thống thông tin địa lý GIS. Dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng giám sát và điều phối hoạt động chuyên chở.

Ngoài ra Đại lý DHL tại Cần Thơ DHL Việt Nam còn tham gia vào các hoạt động thương mại điện tử (e-commerce) và những giải pháp giao nhận hàng hóa thông minh (intelligent logistics solutions).

Với việc thực hiện 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần, chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu:
Đối với chứng từ: khoảng từ 1-2 ngày (đi Châu Á); từ 3-4 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
Đối với hàng hóa: từ 1-3 ngày (đi Châu Á); từ 3-5 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
Một số nước khu vực Trung Đông: từ 4-6 ngày.

Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên, Quý khách khi gửi chuyển phát nhanh qua đại lý  của Ese Express còn được hưởng thêm các dịch vụ đặc biệt ưu đãi của công ty chúng tôi như: chi phí vận chuyển rẻ hơn giá thông báo chính hãng, Ese Express nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Ese Express cam kết:

Không thu thêm phí, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết:
Chi phí chuyển phát nhanh rẻ nhất;
Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận;
Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của UPS trên thị trường;
Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách;
Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển quốc tế

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng;
Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Đại lý DHL tại Cần Thơ có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

Đại lý UPS tại Cần Thơ gửi hàng hỏa tốc

Đại lý UPS tại Cần Thơ gửi hàng quốc tế.

Đại lý UPS tại Cần Thơ gửi hàng hẹn giờ

Đại lý DHL tại Cần Thơ gửi hàng tiết kiệm.

Các mặt hàng mà Đại lý DHL tại Cần Thơ không nhận vận chuyển

Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

Đại lý DHL tại Cần Thơ chia sẻ một số lưu ý khi gửi hàng.

Bưu phẩm gửi đi nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;

Hàng là gỗ phải khử trùng khi gửi đi;

Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;

Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa;

Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng;

Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!