Gửi hàng đi Bangladesh giá rẻ

Posted by chn

Gửi hàng đi Bangladesh giá rẻ của ESE Express với thế mạnh là vận chuyển quốc tế, chuyên gửi hàng đi Bangladesh giá rẻ uy tín, an toàn, chất lượng tốt nhất.

ESE Express xin gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và cá nhân đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế, xuất và nhập hàng hóa, tài kiệu của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. ESE Express là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc để có thể tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt yêu cầu của quý khách.

Cộng hòa nhân dân Bangladesh thuộc Nam Á, có biên giới với vịnh Bengal, giữa Burma và Ấn Độ. Công nghiệp chiếm 17%, nông nghiệp: 30%; dịch vụ: 53% GDP. Dân số đông và tăng nhanh nên Băng-la-đét là một trong những n­ước nghèo nhất thế giới và phụ thuộc nhiều vào viện trợ n­ước ngoài. Trên 70% lực l­ượng lao động làm nông nghiệp lúa đ­ược trồng trên hơn 75% đất canh tác. Đất đai màu mỡ, song mùa màng vẫn bị lụt lội và gió xoáy thư­ờng xuyên đe dọa. Từ năm 1992, một chương trình chống lụt cơ bản dã bắt đầu đ­ược thực hiện nhằm thay đổi dòng chảy của các sông và đắp cao các đê. Sản phẩm th­ương mại chủ yếu của Băng-la-đét là đay (chiếm 90% sản phẩm đay của thế giới) và chè. Các ngành công nghiệp chế biến sản phẩm nông nghiệp gồm các ngành chế biến đay, bông và sản xuất đ­ường.

Gửi hàng đi Bangladesh giá rẻ
Gửi hàng đi Bangladesh giá rẻ – 0908 074 808

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không sang Bangladesh là một ngành tiêu biểu. ESE Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Bangladesh tốt nhất cho khách hàng. ESE Express hiện tại là đại lý 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL với mức giá tốt nhất.Bạn đang muốn gửi quà biếu,quà tặng sang cho người thân ở Bangladesh hoặc đang cần gửi bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Bạn đang cần tìm gửi hàng đi Bangladesh giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín. Gửi hàng đi Bangladesh là 1 phần của vanchuyenhanghoaquocte.com, là dịch vụ gủi hàng đi Bangladesh giá tốt của ESE Express.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bangladesh của ESE Express Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Bangladesh cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Bangladesh.

Điển hình như:
1. – Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
2. – Hành lý cá nhân, quần Bangladesh, giày dép, quà tặng, quà biếu.
3. – Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
4. – Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

 1. — Thời gian vận chuyển hàng: 2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng.

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi hàng đi Bangladesh có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

 1. – Gửi hàng hỏa tốc Bangladesh;
 2. – Gửi hàng đi Bangladesh;
 3. – Gửi hàng hẹn giờ đi Bangladesh
 4. – Gửi hàng tiết kiệm đi Bangladesh…

Các mặt hàng mà ESE Express sẻ không Gửi hàng đi Bangladesh như:

Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

ESE Express chia sẻ một số lưu ý khi gửi hàng đi Bangladesh:

 1. – Bưu phẩm gửi đi Bangladesh nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;
 2. – Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Bangladesh;
 3. – Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;
 4. – Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Lợi ích gửi hàng đi Bangladesh tại ESE Express:

 1. – Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
 2. – Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
 3. – Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 4. – Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 5. – Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 6. – Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 7. – Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 8. – Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.
 9. – Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng
 10. – Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

Hiệu quả làm việc của ESE EXPRESS trong những năm gần đây:
1. – Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
2. – Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
3. – Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.hóa.
4 .- Đến với ESE Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất ESE Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Úc| Gửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!