Gửi hàng đi Chile giá rẻ

Posted by chn

Gửi hàng đi Chile giá rẻ của ESE Express với thế mạnh là vận chuyển quốc tế, chuyên gửi hàng đi Chile giá rẻ uy tín, an toàn, chất lượng tốt nhất.

ESE Express xin gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và cá nhân đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế, xuất và nhập hàng hóa, tài kiệu của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. ESE Express là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc để có thể tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt yêu cầu của quý khách.

Chile giàu tài nguyên khoáng sản như đồng, diêm tiêu, sắt, than, có nhiều gỗ và hải sản; là nước sản xuất đồng lớn nhất thế giới, chiếm 35,4% sản lượng toàn cầu và 46% xuất khẩu của Chi-lê; đứng đầu thế giới về sản xuất bột cá. Từ thập niên 1990 kinh tế tăng trưởng khá ổn định, trung bình 6%/năm. Năm 2005, Chi-lê được tạp chí Kinh tế Thế giới xếp thứ hạng cao trong thành tích kinh tế với GDP đạt khoảng 110 tỷ USD, là một trong những nước đạt tăng trưởng bền vững tại khu vực. Chi-lê đã ký Hiệp định Thương mại tự do với Mê-hi-cô, Mỹ, Ca-na-đa, EU, Hàn Quốc, Xin-ga-po, Niu Di-lân, Bru-nei và Trung Quốc; đang thương lượng để ký Hiệp định tương tự với Ấn Độ và Nhật Bản.  Việt Nam và Chi-lê đã ký các Hiệp định Hợp tác Kinh tế – Thương mại. Kim ngạch thương mại song phương 2008 đạt 335 triệu USD. Việt Nam xuất khẩu chủ yếu là giầy dép, dệt may, than, hàng điện tử, gạo, đồ gỗ, cao su, hàng thủ công mỹ nghệ và nhập khẩu từ Chi-lê chủ yếu là bột giấy, gỗ, bột cá, đồng, nho tươi, rượu vang.

Gửi hàng đi Chile giá rẻ
Gửi hàng đi Chile giá rẻ – 0908 074 808

Bạn đang muốn gửi quà biếu,quà tặng sang cho người thân ở Chile hoặc đang cần gửi  bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Bạn đang cần tìm gửi hàng đi Chile giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín. Gửi hàng đi Chile là 1 phần của vanchuyenhanghoaquocte.com, là dịch vụ gủi hàng đi Chile giá tốt của ESE Express.

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không sang Chile là một ngành  tiêu biểu.  ESE Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Chile tốt  nhất cho khách hàng. ESE Express hiện tại là đại lý 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL với mức giá tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Chile của ESE Express  Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Chile cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Chile.

Điển hình như:
1. Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
2.  Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
3.  Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
4.  Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

 1. Thời gian vận chuyển hàng: 2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng.

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ  làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

 Gửi hàng đi Chile có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

 1. – Gửi hàng hỏa tốc Chile;
 2. – Gửi hàng đi Chile;
 3. – Gửi hàng hẹn giờ đi Chile
 4. – Gửi hàng tiết kiệm đi Chile…

Các mặt hàng mà ESE Express sẻ không Gửi hàng đi Chile như:

Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

ESE Express chia sẻ một số lưu ý khi gửi hàng đi Chile:

 1. – Bưu phẩm gửi đi Chile nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;
 2. – Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Chile;
 3. – Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;
 4. – Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Lợi ích gửi hàng đi Chile tại ESE Express:       

 1. – Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
 2. – Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
 3. – Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 4. – Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 5. – Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 6. – Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 7. – Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 8. – Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.
 9. – Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng
 10. – Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

Hiệu quả làm việc của ESE Express trong những năm gần đây:
1. – Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
2. – Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
3. –  Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.hóa.
4 .-  Đến với ESE Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất ESE Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm:Gửi hàng đi Mỹ |  Gửi hàng đi Úc Gửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi: 

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!