Gửi hàng đi Colombia uy tín, chất lượng

Posted by chn

Gửi hàng đi Colombia uy tín, chất lượng của ESE Express với thế mạnh là vận chuyển quốc tế, chuyên gửi hàng đi Colombia uy tín, chất lượng tốt nhất.

Colombia Nằm ở phía bắc Nam Mỹ. Dãy núi An-đê có khí hậu ôn hoà. Các khu vực núi cao trên 4.000m có tuyết quanh năm. Đỉnh cao nhất của dãy núi này tại Cô-lôm-bi-a là Pi-cô Cri-xtô-ban Cô-lôn, 5775m. Phần lớn lãnh thổ của Cô-lôm-bi-a nằm ở phía đông dãy An-đê là các đồng cỏ và rừng mưa nhiệt đới thuộc lưu vực sông A-ma-dôn. Phía đông các núi là đồng cỏ và rừng mưa nhiệt đới thuộc lưu vực sông A-ma-dôn Là một nền kinh tế phát triển trung bình ở châu Mỹ La-tinh; Xuất khẩu 11,5 tỷ USD, nhập khẩu 10 tỷ USD, sản xuất điện đạt 45 tỷ kwh, tiêu thụ 42 tỷ kwh. Cà phê đứng thứ 2 thế giớisau Braxin, là sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của Cô-lôm-bi-a. Các sản phẩm thương mại khác là chuối, mía, hoa và thuốc lá. Tuy nhiên, các khoản lợi nhuận từ việc trồng và xuất khẩu bất hợp pháp cần sa và cô-ca-in cũng mang lại thu nhập lớn và đang bị cộng đồng thế giới lên án. Khoáng sản có quặng sắt, bạc, than, dầu mỏ và khí tự nhiên. Các ngành chính là chế biến thực phẩm, lọc dầu, phân bón, xi măng, dệt, may mặc, sắt và thép.

Gửi hàng đi Colombia uy tín, chất lượng
Gửi hàng đi Colombia uy tín, chất lượng – 0908 074 808

Bạn đang muốn gửi quà biếu,quà tặng sang cho người thân ở Colombia hoặc đang cần gửi  bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Bạn đang cần tìm gửi hàng đi Colombia giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín. Gửi hàng đi Colombia là 1 phần của https://vanchuyenhanghoaquocte.com/, là dịch vụ gủi hàng đi Colombia giá tốt của ESE Express.

ESE Express là công ty vận chuyển quốc tế thu gom hàng theo hình thức door to door của các hãng vận chuyển lớn: DHL, TNT,FEDEX, UPS gửi hàng đi Colombia. Hàng hóa được vận chuyển với quy trình chặt sẽ , kiểm soát đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian của lộ trình, thông tin giao nhận rõ ràng. Tùy theo nhu cầu của người gửi, bạn có thể chọn những dịch vụ tương ứng nhăm đảm bảo thời gian giao nhân và tiết kiệm chi phí.

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không sang Colombia là một ngành  tiêu biểu.  ESE Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi COLOMBIA tốt  nhất cho khách hàng. ESE Express hiện tại là đại lý 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL với mức giá tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Colombia của ESE Express  Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Colombia cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Colombia.

Điển hình như:
1. –  Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
2. –  Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
3. –  Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
4. –  Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

 1. — Thời gian vận chuyển hàng: 2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng.

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ  làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi hàng đi Colombia có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

 1. – Gửi hàng hỏa tốc Colombia;
 2. – Gửi hàng đi Colombia;
 3. – Gửi hàng hẹn giờ đi Colombia
 4. – Gửi hàng tiết kiệm đi Colombia…

Các mặt hàng mà ESE Express sẻ không Gửi hàng đi Colombia như:

Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

ESE Express chia sẻ một số lưu ý khi gửi hàng đi Colombia:

 1. – Bưu phẩm gửi đi Colombia nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;
 2. – Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Colombia;
 3. – Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;
 4. – Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Lợi ích gửi hàng đi Colombia tại ESE Express:

 1. – Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
 2. – Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
 3. – Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 4. – Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 5. – Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 6. – Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 7. – Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 8. – Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.
 9. – Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng
 10. – Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

Hiệu quả làm việc của ESE Express trong những năm gần đây:
1. – Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
2. – Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
3. –  Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.hóa.
4 .-  Đến với ESE Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất ESE Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm:Gửi hàng đi Mỹ |  Gửi hàng đi Úc Gửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi: 

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!