GỬI HÀNG ĐI LEICHTENSTEIN

Posted by chn

GỬI HÀNG ĐI LEICHTENSTEIN CỦA ESE EXPRESS VỚI THẾ MẠNH LÀ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ, CHUYÊN GỬI HÀNG ĐI LEICHTENSTEIN UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Công quốc Liechtenstein nằm ở Trung Âu,nằm giữa Áo và Thuỵ Sỹ có tiềm năng thuỷ điện ,đất trồng trọt, là một trong những nước có mức sống cao nhất thế giới. Các ngành du lịch, ngân hàng và chế tạo sản phẩm chính xác đóng vai trò quan trọng, chỉ có 2% dân số làm nông nghiệp; Xuất khẩu đạt 2,47 tỷ USD, nhập khẩu: 917 triệu USD.

Bạn đang muốn gửi quà biếu,quà tặng sang cho người thân ở Liechtenstein hoặc đang cần gửi bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Bạn đang cần tìm gửi hàng đi Liechtenstein giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín. Gửi hàng đi Liechtenstein là 1 phần của vanchuyenhanghoaquocte.com, là dịch vụ gủi hàng đi Liechtenstein giá tốt của ESE Express.

GỬI HÀNG ĐI LEICHTENSTEIN
GỬI HÀNG ĐI LEICHTENSTEIN – 0915 925 484

ESE Express là công ty vận chuyển quốc tế thu gom hàng theo hình thức door to door của các hãng vận chuyển lớn: DHL, TNT,FEDEX, UPS gửi hàng đi Liechtenstein. Hàng hóa được vận chuyển với quy trình chặt sẽ , kiểm soát đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian của lộ trình, thông tin giao nhận rõ ràng. Tùy theo nhu cầu của người gửi, bạn có thể chọn những dịch vụ tương ứng nhăm đảm bảo thời gian giao nhân và tiết kiệm chi phí.

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không sang Liechtenstein là một ngành tiêu biểu. ESE Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Liechtenstein tốt nhất cho khách hàng. ESE Express hiện tại là đại lý 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL với mức giá tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Liechtenstein của ESE Express Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Liechtenstein cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Liechtenstein.

Điển hình như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
– Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

Thời gian vận chuyển hàng: 2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng.

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi hàng đi Liechtenstein có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

 1. Gửi hàng hỏa tốc Liechtenstein;
 2. Gửi hàng đi Liechtenstein;
 3. Gửi hàng hẹn giờ đi Liechtenstein
 4. Gửi hàng tiết kiệm đi Liechtenstein…

-Các mặt hàng mà ESE Express sẻ không Gửi hàng đi Liechtenstein như: Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

-Qúy khách Đừng ngần ngại hãy nhất máy liên hệ với Cty ESE Express để được tư vấn hổ trợ tốt nhất về dịch vụ Gửi hàng đi Liechtenstein. Cty ESE Express rất trân trọng sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng.

Lợi ích gửi hàng đi Liechtenstein tại ESE Express:

 1. -Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
 2. -Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
 3. -Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 4. -Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 5. -Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 6. -Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 7. -Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 8. -Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.

Hiệu quả làm việc của ESE EXPRESS trong những năm gần đây:
– Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
– Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
– Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.hóa.
– Đến với ESE Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất ESE Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

> Xem thêm:vận chuyển hàng đi MỸ | Gửi hàng đi Na Uy| Gửi hàng đi Tây Ban Nha

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!