Gửi hàng đi Namibia giá tiết kiệm

Posted by chn

 Gửi hàng đi Namibia giá tiết kiệm là dịch vụ thế mạnh của ESE Express hiện nay. ESE Express là  đơn vị đi tiên phong về Gửi hàng đi Namibia giá tiết kiệm.

 Khoảng 10 năm trở lại đây, kinh tế Việt Nam đã phát triển vượt bậc. Điều đó tạo điều kiện cho người dân của chúng ta có đủ điều kiện để đưa người thân ra nước ngoài học tập và sinh sống. Namibia là một trong những nước được công dân Việt Nam chọn lựa khi quyết định ra nước ngoài sinh sống. Do vậy nhu cầu cần tìm một đơn vị gửi hàng đi Namibia uy tín và giá rẻ là một trong những nhu cầu rất cần thiết của nhiều người Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng đi Namibia của ESE Express sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng.

Gửi hàng đi Namibia giá tiết kiệm
Gửi hàng đi Namibia giá tiết kiệm 0915 925 484

Namibia nằm ở Nam Phi, giáp Nam Đại Tây Dương, nằm giữa Ăng-gô-la và Nam Phi. Phần lớn là cao nguyên; sa mạc Namib nằm dọc theo bờ biển, sa mạc Kalahari ở phía Đông Tài nguyên thiên nhiên Kim cương, đồng, uranium, vàng, chì, thiếc, kẽm, muối, khí tự nhiên, cá, khí tự nhiên, than đá, quặng sắt,

Lợi ích của dịch vụ Gửi hàng Đi Namibia của ESE Express:

Gửi hàng đi Namibia bằng dịch vụ chính hãng UPS, DHL,TNT, Fedex
Gửi hàng đi Namibia Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%

Gửi hàng Đi Namibia phục vụ 24/24

Được Tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất

Dịch vụ Door To Door: Nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận tay người nhận

Gửi hàng đi Namibia bằng dịch vụ chính hãng TNT, USP, DHL, FEDEX

Trãi qua 10 năm phấn đấu và nổ lực không ngừng, hiện nay vận chuyển quốc tế của ESE Express là đại lý cấp 1 của UPS, DHL, TNT, FedEx cung ứng sản lượng lớn nhất của họ. Sản lượng chúng tôi không ngừng tăng lên, kéo theo chiết khấu từ các tập đoàn cũng tăng theo.

Gửi hàng đi Namibia Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%

ESE Express chúng tôi xin chân thành gửi lời Cảm ơn đến 214 doanh nghiệp thân thiết cùng hàng ngàn Quý Khách cá nhân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Namibia của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trung bình mỗi ngày ESE Express nhận hơn 100 kiện hàng của Quý khách hàng doanh nghiệp, cá nhân gửi hàng đi Namibia bằng đường hàng không.

Chính quý khách hàng đã giúp ESE Express trở thành đại lý có sản lượng lớn nhất của các tập đoàn vận chuyển quốc tế UPS, DHL, TNT, FEDEX. Chính điều đó khiến cho giá dịch vụ gửi hàng đi Namibia của ESE Express đã rẻ mà còn rẻ hơn nữa theo thời gian.

Gửi hàng Đi Namibia phục vụ 24/24

ESE Express cam kết phục vụ ngay tại địa chỉ bạn cung cấp ngay khi nhận được cuộc điện thoại của bạn. Bất kì khi nào bạn cần chúng tôi phục vụ, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. ESE Express sẽ xử lý triệt để tất cả các vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất. Thậm chí bạn đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Namibia của một đơn vị khác nhưng đang gặp phải sự cố như thông quan chậm, không theo dõi được lô hàng, hàng hóa có nguy cơ bị hủy do thiếu 1 số giấy tờ kèm theo, ESE Express  vẫn sẵn sàng giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề đó với chi phí cực rẻ.

Được Tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất

Tư Vấn Viên Phục Vụ 24/24

Với hơn 3.600 gói hàng gửi hàng đi Namibia mỗi năm, cùng với những cộng tác viên của ESE Express tại Namibia, ESE Express không chỉ am hiểu luật pháp, mà còn có nhiều kinh nghiệm xử lý những gói hàng khác nhau. Điều đó giúp ESE Express luôn đưa ra cho bạn những lời tư vấn chính xác và trung thực nhất.

Được phục vụ nhanh chóng, tận tình bằng dịch vụ Door To Door bảo đảm 100%

ESE Express hiện tại có 150 nhân viên phân bổ cho 12 văn phòng gửi hàng tại các thành phố lớn và khu công nghiệp, cùng với đội ngũ cộng tác viên tại các vùng ngoại tuyến. Vì vậy, ESE Express luôn bảo đảm có mặt tại địa chỉ của bạn trong thời gian chỉ từ 15 đến 45 phút. ESE Express hoàn toàn có thể gửi hàng đi Namibia gói hàng của bạn ngay trong ngày kể cả khi nhận được cuộc gọi sau 16h30 phút.

Dịch vụ gửi hàng của ESE Express là dịch vụ bảo đảm 100%. Bên cạnh việc có trách nhiệm chuyển kiện hàng của bạn đi Namibia trong thời gian đã cam kết, cập nhật lộ trình hàng hóa đang được gửi đi còn phải có trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng đến chậm, không còn nguyên đai nguyên kiện hay bị thất lạc nếu lỗi thuộc về sự tắc trách của ESE Express.

Những dịch vụ Gửi hàng Đi Namibia hiện tại của chúng tôi:

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Namibia của ESE Express trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và công hiến góp phần đưa ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế trở nên thiết thực và gần gủi hơn cho các doanh nghiệp, và các cá nhân khắp cả nước.

Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Namibia trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Gửi hàng đi Namibia, dễ dàng cân bằng chi phí và thời gian bằng nhiều lựa chọn:

Gửi hàng Đi Namibia – Bằng dịch vụ của DHL

Gửi hàng đi Namibia bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Namibia của DHL thích hợp khi bạn cần gửi chứng thư, hay hàng hóa có tính khẩn cấp, bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h:00, 12h:00

Gửi hàng Đi Namibia –  Bằng dịch vụ của FEDEX

Gửi hàng Đi Namibia nói riêng và gửi hàng đi bất kì nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá rất tốt và thời gian gửi hàng cũng nhanh như của UPS, TNT.

Gửi hàng Đi Namibia – Bằng dịch vụ của TNT

Gửi hàng đi Namibia bằng dịch vụ TNT hiện nay đang có 2 lựa chọn là Express dành cho những đơn hàng cần chuyển nhanh. Thời gian gửi hàng đi Namibia của dịch vụ TNT Express thường là 2-4 ngày.

TNT Eco (gói tiết kiệm): Gói Eco rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi chấp nhận thời gian gửi hàng đi Namibia là 6 ngày.

Chuyển Phát Nhanh Đi Namibia – Bằng dịch vụ của UPS

Gửi hàng đi Namibia bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng của ESE Express lựa chọn. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ.

Cá nhân có thể gửi các kiện hàng sau bằng dịch vụ gửi hàng đi Namibia:

Thư từ, hồ sơ cá nhân đi Namibia. ESE Express đảm bảo gửi thư đúng thời gian, bảo mật, an toàn
Quà tặng như các loại tranh ảnh, tượng, quà lưu niệm, các loại sách và băng đĩa…

Đồ dùng cá nhân: bạn có thể gửi hàng đi Namibia các loại quần áo cá nhân, găng tay giữ ấm hay các dụng cụ thể thao, sinh hoạt cá nhân khác

Hàng hóa: Khi bạn cần gửi hàng đi Namibia những gói hàng bạn đang bán online cho các khách hàng đang sinh sống ở Namibia của bạn

Doanh nghiệp có thể gửi các kiện hàng sau cho đối tác bằng dịch vụ gửi hàng đi Namibia:

Văn kiện, hợp đồng, chứng thư. ESE Express đảm bảo gửi chứng thư đúng thời gian, bảo mật, và trao tận tay cho đối tác của bạn
Hàng mẫu: ESE Express nhận gửi hàng đi Namibia bất kì loại hàng mẫu nào của bạn. ESE Express đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, chi phí và khối lượng gửi hàng từ vài gram đến vài tấn bằng đường hàng không

Dù bạn là cá nhân hay là một người đang làm việc tận tâm tại doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn ESE Express để thực hiện công việc gửi hàng đi Namibia kiện hàng của bạn chắc chắn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của bạn.

> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ |  Gửi hàng đi ÚcGửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!