Gửi hàng đi Panama uy tín

Posted by chn

Gửi hàng đi Panama uy tín hiện đang là thế mạnh của ESE Express. Gửi hàng đi Panama uy tín, an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất của  ESE Express.

Hiện nay gửi hàng đi Panama là nhu cầu cần thiết của người Việt Nam gửi quà biếu quà tặng sang Panama cho người thân, bạn bè.Vì hiện tại có rất nhiều Cty ở Việt Nam đang là đối tác của những Cty tại Panama. Cho nên nhu cầu gửi hàng đi Panama rất cao.

Panama là một eo đất nhiều rừng núi nối hai vùng Trung và Nam Mỹ. Đỉnh cao nhất là núi lửa Baru đã tắt, cao 3.475m. Công nghiệp chiếm 18%, nông nghiệp: 8%, và dịch vụ: 74% GDP. Thuế qua kênh Panama (dài 40 dặm = 64km) là nguồn thu ngoại tệ chính. Panama có mức sống cao hơn các nước láng giềng và trở thành trung tâm ngân hàng ngoài khơi quan trọng. Sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là chuối và tôm. Công nghiệp sản xuất dầu lọc, bia, xi măng và vật liệu xây dựng đường giao thông. Sản phẩm nông nghiệp có chuối, gạo, ngô, cà phê, mía, rau quả, tôm. Những danh thắng dành cho du lịch, nghỉ ngơi và giải trí: các di tích ở Thủ đô, ở Pôtôlêlô, đảo Pươn và Xan Blaxơ, các khu nghỉ mát ở Côntađôra và Tagôga, kênh đào Panama…

Gửi hàng đi Panama uy tín
Gửi hàng đi Panama uy tín 0908 074 808

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không là một ngành  tiêu biểu.  ESE Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Panama tốt  nhất cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Panama của ESE Express  Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Panama cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Panama. Điển hình như:
Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

Thời gian vận chuyển hàng: 2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng.

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ  làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi hàng đi Panama có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

Gửi hàng hỏa tốc Panama ;

Gửi hàng đi Panama;

Gửi hàng hẹn giờ đi Panama

Gửi hàng tiết kiệm đi Panama…

Với mỗi hình thức vận chuyển trên, chi phí dịch vụ sẽ khác nhau, nhưng quý khách hàng không nên quá lo lắng. Vì Cty ESE Express là đại lý cấp 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL ESE trong ngày đả có cả hàng trăm đơn hàng Gửi hàng đi Panama  với giá cực rẻ. Và đây cũng là động lực tốt nhất để Cty ESE Express phát triển bền vững trên thị trường hiện nay.

Qúy khách đừng ngần ngại hãy nhất máy liên hệ với Cty ESE Express để được tư vấn hổ trợ tốt nhất về dịch vụ Gửi hàng đi Panama  . Cty ESE Express rất trân trọng những  sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng.

Những dịch vụ Gửi hàng Panama hiện tại của chúng tôi:

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Panama của ESE Express trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và công hiến góp phần đưa ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế trở nên thiết thực và gần gủi hơn cho các doanh nghiệp, và các cá nhân khắp cả nước.

Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Panama trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Gửi hàng đi Panama, dễ dàng cân bằng chi phí và thời gian bằng nhiều lựa chọn:

Gửi hàng Đi Panama – Bằng dịch vụ của DHL

Gửi hàng đi Panama bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Panama của DHL thích hợp khi bạn cần gửi chứng thư, hay hàng hóa có tính khẩn cấp, bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h:00, 12h:00

Gửi hàng Đi Panama –  Bằng dịch vụ của FEDEX

Gửi hàng Đi Panama nói riêng và gửi hàng đi bất kì nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá rất tốt và thời gian gửi hàng cũng nhanh như của UPS, TNT.

Gửi hàng Đi Panama – Bằng dịch vụ của TNT

Gửi hàng đi Panama bằng dịch vụ TNT hiện nay đang có 2 lựa chọn là Express dành cho những đơn hàng cần chuyển nhanh. Thời gian gửi hàng đi Panama của dịch vụ TNT Express thường là 2-4 ngày.

TNT Eco (gói tiết kiệm): Gói Eco rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi chấp nhận thời gian gửi hàng đi Panama  là 6 ngày.

Gửi hàng  Đi Panama – Bằng dịch vụ của UPS                                                

Gửi hàng đi Panama bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng của ESE Express lựa chọn. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ.

Lợi ích gửi hàng đi Panama tại ESE Express:

  1. -Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
  2. -Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
  3. -Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
  4. -Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
  5. -Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  6. -Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  7. -Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  8. -Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.

Với  mục tiêu cùa ESE Express: Phấn đấu trở thành một trong những Công ty vận chuyển Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách kinh doanh của ESE Express: Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuổi gửi hàng Quốc Tế trong nước và Quốc tế đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu chất lượng cao với giá cước phù hợp đáp ứng nhu cầu và quyền được lựa chọn của khách hàng. Luôn quan tâm, chia sẻ và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Sẳn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển. Mở rộng hệ thống đại lý trên toàn cầu. Liên hệ chặt chẻ với các hảng vẫn chuyển lớn để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ.

Xem thêm:Gửi hàng đi Mỹ |  Gửi hàng đi ÚcGửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!