Gửi hàng đi Srilanka uy tín giá rẻ

Posted by chn

Gửi hàng đi Srilanka uy tín giá rẻ là dịch vụ thế mạnh của ESE Express hiện nay. ESE Express là doanh nghiệp đi tiên phong về Gửi hàng đi Srilanka uy tín giá rẻ.

Khoảng 10 năm trở lại đây, kinh tế Việt Nam đã phát triển vượt bậc. Điều đó tạo điều kiện cho người dân của chúng ta có đủ điều kiện để đưa người thân ra nước ngoài học tập và sinh sống. Srilanka là một trong những nước được công dân Việt Nam chọn lựa khi quyết định ra nước ngoài sinh sống. Do việc, nhu cầu cần tìm một đơn vị gửi hàng đi Srilanka uy tín và giá rẻ là một trong những nhu cầu rất cần thiết của nhiều người Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng đi Srilanka của ESE Express sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Sri Lanka là một đảo quốc nằm ở phía Nam Ấn Độ, cách Ấn Độ khoảng 30km về đường biển. Là một đường nối hàng hải chiến lược giữa Tây Á và Đông Nam Á, Sri Lanka từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ. Sau hơn một ngàn năm dưới quyền cai trị của các vương quốc độc lập và từng bị sáp nhập vào Đế chế Chola, Sri Lanka bị Bồ Đào Nha và Hà Lan chiếm làm thuộc địa trước khi bị chuyển qua tay Đế chế Anh.Trong Chiến tranh thế giới thứ hai nước này là một căn cứ chiến đấu quan trọng chống lại Nhật Bản. Một phong trào chính trị đòi độc lập đã xuất hiện trong nước vào đầu thế kỷ 20, cuối cùng Sri Lanka được trao trả độc lập năm 1948. Dù đã có một giai đoạn dân chủ ổn định và phát triển kinh tế, nước này đã bị tàn phá bởi cuộc nội chiến đẫm máu giữa người Sri Lanka nắm chính phủ và lực lượng ly khai của người Tamil do LTTE lãnh đạo, lực lượng này yêu cầu thành lập một nhà nước Tamil độc lập ở phía đông bắc Sri Lanka. Đất nước Sri Lanka mới được thống nhất và kết thúc nội chiến vào khoảng 5 năm trở lại đây. Phật giáo là tôn giáo chính ở Sri Lanka. Hơn 60% dân số Sri Lanka theo Đạo Phật. Số người theo đạo Hindu xếp thứ hai, còn lại là Công giáo và Hồi giáo.

Gửi hàng đi Srilanka uy tín giá rẻ
Gửi hàng đi Srilanka uy tín giá rẻ – 0915 925 484

Lợi ích của dịch vụ Gửi hàng Đi Srilanka của ESE Express:

Gửi hàng đi Srilanka bằng dịch vụ chính hãng UPS, DHL,TNT, FedEx
Gửi hàng đi Srilanka Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%

Gửi hàng Đi Srilanka phục vụ 24/24

Được Tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất

Dịch vụ Door To Door: Nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận tay người nhận

Gửi hàng đi Srilanka bằng dịch vụ chính hãng TNT, USP, DHL, FEDEX

Trãi qua 10 năm phấn đấu và nổ lực không ngừng, hiện nay vận chuyển quốc tế của ESE Express là đại lý cấp 1 của UPS, DHL, TNT, FedEx cung ứng sản lượng lớn nhất của họ. Sản lượng chúng tôi không ngừng tăng lên, kéo theo chiết khấu từ các tập đoàn cũng tăng theo.

Gửi hàng đi Srilanka Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%

ESE Express chúng tôi xin chân thành gửi lời Cảm ơn đến 214 doanh nghiệp thân thiết cùng hàng ngàn Quý Khách cá nhân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Srilanka của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trung bình mỗi ngày ESE Express nhận hơn 100 kiện hàng của Quý khách hàng doanh nghiệp, cá nhân gửi hàng đi Srilanka bằng đường hàng không.

Chính quý khách hàng đã giúp ESE Express trở thành đại lý có sản lượng lớn nhất của các tập đoàn vận chuyển quốc tế UPS, DHL, TNT, FEDEX. Chính điều đó khiến cho giá dịch vụ gửi hàng đi Srilanka của ESE Express đã rẻ mà còn rẻ hơn nữa theo thời gian.

Gửi hàng Đi Srilanka phục vụ 24/24

ESE Express cam kết phục vụ ngay tại địa chỉ bạn cung cấp ngay khi nhận được cuộc điện thoại của bạn. Bất kì khi nào bạn cần chúng tôi phục vụ, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. ESE Express sẽ xử lý triệt để tất cả các vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất. Thậm chí bạn đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Srilanka của một đơn vị khác nhưng đang gặp phải sự cố như thông quan chậm, không theo dõi được lô hàng, hàng hóa có nguy cơ bị hủy do thiếu 1 số giấy tờ kèm theo, ESE Express vẫn sẵn sàng giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề đó với chi phí cực rẻ.

Được Tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất

Tư Vấn Viên Phục Vụ 24/24

Với hơn 3.600 gói hàng gửi hàng đi Srilanka mỗi năm, cùng với những cộng tác viên của ESE Express tại Srilanka, ESE Express không chỉ am hiểu luật pháp, mà còn có nhiều kinh nghiệm xử lý những gói hàng khác nhau. Điều đó giúp ESE Express luôn đưa ra cho bạn những lời tư vấn chính xác và trung thực nhất.

Được phục vụ nhanh chóng, tận tình bằng dịch vụ Door To Door bảo đảm 100%

ESE Express hiện tại có 150 nhân viên phân bổ cho 12 văn phòng gửi hàng tại các thành phố lớn và khu công nghiệp, cùng với đội ngũ cộng tác viên tại các vùng ngoại tuyến. Vì vậy, ESE Express luôn bảo đảm có mặt tại địa chỉ của bạn trong thời gian chỉ từ 15 đến 45 phút. ESE Express hoàn toàn có thể gửi hàng đi Srilanka gói hàng của bạn ngay trong ngày kể cả khi nhận được cuộc gọi sau 16h30 phút.

 

Dịch vụ gửi hàng của ESE Express là dịch vụ bảo đảm 100%. Bên cạnh việc có trách nhiệm chuyển kiện hàng của bạn đi Srilanka trong thời gian đã cam kết, cập nhật lộ trình hàng hóa đang được gửi đi còn phải có trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng đến chậm, không còn nguyên đai nguyên kiện hay bị thất lạc nếu lỗi thuộc về sự tắc trách của ESE Express.

Những dịch vụ Gửi hàng Đi Srilanka hiện tại của chúng tôi:

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Srilanka của ESE Express trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và công hiến góp phần đưa ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế trở nên thiết thực và gần gủi hơn cho các doanh nghiệp, và các cá nhân khắp cả nước.

Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Srilanka trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Gửi hàng đi Srilanka, dễ dàng cân bằng chi phí và thời gian bằng nhiều lựa chọn:

Gửi hàng Đi Srilanka – Bằng dịch vụ của DHL

Gửi hàng đi Srilanka bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Srilanka của DHL thích hợp khi bạn cần gửi chứng thư, hay hàng hóa có tính khẩn cấp, bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h:00, 12h:00

Gửi hàng Đi Srilanka – Bằng dịch vụ của FEDEX

Gửi hàng Đi Srilanka nói riêng và gửi hàng đi bất kì nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá rất tốt và thời gian gửi hàng cũng nhanh như của UPS, TNT.

Gửi hàng Đi Srilanka – Bằng dịch vụ của TNT

Gửi hàng đi Srilanka bằng dịch vụ TNT hiện nay đang có 2 lựa chọn là Express dành cho những đơn hàng cần chuyển nhanh. Thời gian gửi hàng đi Srilanka của dịch vụ TNT Express thường là 2-4 ngày.

TNT Eco (gói tiết kiệm): Gói Eco rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi chấp nhận thời gian gửi hàng đi Srilanka là 6 ngày.

Chuyển Phát Nhanh Đi Srilanka – Bằng dịch vụ của UPS

Gửi hàng đi Srilanka bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng của ESE Express lựa chọn. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ.

Cá nhân có thể gửi các kiện hàng sau bằng dịch vụ gửi hàng đi Srilanka:

Thư từ, hồ sơ cá nhân đi Srilanka. ESE Express đảm bảo gửi thư đúng thời gian, bảo mật, an toàn
Quà tặng như các loại tranh ảnh, tượng, quà lưu niệm, các loại sách và băng đĩa…

Đồ dùng cá nhân: bạn có thể gửi hàng đi Srilanka các loại quần áo cá nhân, găng tay giữ ấm hay các dụng cụ thể thao, sinh hoạt cá nhân khác

Hàng hóa: Khi bạn cần gửi hàng đi Srilanka những gói hàng bạn đang bán online cho các khách hàng đang sinh sống ở Srilanka của bạn

Doanh nghiệp có thể gửi các kiện hàng sau cho đối tác bằng dịch vụ gửi hàng đi Srilanka:

Văn kiện, hợp đồng, chứng thư. ESE Express đảm bảo gửi chứng thư đúng thời gian, bảo mật, và trao tận tay cho đối tác của bạn
Hàng mẫu: ESE Express nhận gửi hàng đi Srilanka bất kì loại hàng mẫu nào của bạn. ESE Express đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, chi phí và khối lượng gửi hàng từ vài gram đến vài tấn bằng đường hàng không

Dù bạn là cá nhân hay là một người đang làm việc tận tâm tại doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn ESE Express để thực hiện công việc gửi hàng đi Srilanka kiện hàng của bạn chắc chắn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của bạn.

Xem thêm:Gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Úc | Gửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!