Gửi hàng đi Sweden (Thụy Điển)

Posted by chn

Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) là dịch vụ thế mạnh của ESE Express hiện nay. ESE Express là doanh nghiệp đi tiên phong về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden).

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) giá rẻ qua Fedex
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) giá rẻ qua Fedex, TNT, UPS và DHL

Khoảng 10 năm trở lại đây, kinh tế Việt Nam đã phát triển vượt bậc. Điều đó tạo điều kiện cho người dân của chúng ta có đủ điều kiện để đưa người thân ra nước ngoài học tập và sinh sống. Thụy Điển (Sweden) là một trong những nước được công dân Việt Nam chọn lựa khi quyết định ra nước ngoài sinh sống. Do việc, nhu cầu cần tìm một đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) uy tín và giá rẻ là một trong những nhu cầu rất cần thiết của nhiều người Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của ESE Express sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Thụy Điển qua UPS, DHL,TNT, FedEx tại ESE Express

Trọng lượng ( Kg )Giá cước ( USD )Trọng lượng ( Kg )Giá cước ( USD )Trọng lượng ( Kg )Giá cước ( USD )
0.5 kg22,21 usd1.5 kg27,72 usd2.5 kg33,09 usd
1 kg24,97 usd2 kg30,48 usd

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) tại ESE Express:

 • Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bằng dịch vụ chính hãng UPS, DHL,TNT, FedEx
 • Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%
 • Dịch vụ Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) phục vụ 24/7
 • Được Tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa khi gửi hàng qua Thụy Điển
 • Dịch vụ Door To Door: Nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận tay người nhận

Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bằng dịch vụ chính hãng TNT, USP, DHL, FEDEX

Trải qua 10 năm phấn đấu và nổ lực không ngừng. Hiện nay vận chuyển quốc tế ESE Express là đại lý cấp 1 của UPS, DHL, TNT, FedEx. Hàng hóa vận chuyển Quốc tế tại ESE qua UPS, DHL, TNT, FedEx chúng tôi không ngừng tăng lên. Vì vậy kéo theo chiết khấu từ các tập đoàn UPS, DHL, TNT, FedEx cho chúng tôi cũng tăng theo.

Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Rẻ hơn bất kì đâu ít nhất 10%

ESE Express chúng tôi xin chân thành gửi lời Cảm ơn đến 214 doanh nghiệp thân thiết. Cùng hàng ngàn Quý Khách cá nhân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trung bình mỗi ngày ESE Express nhận hơn 100 kiện hàng của Quý khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bằng đường hàng không.

Chính quý khách hàng đã giúp ESE Express trở thành đại lý có sản lượng lớn nhất của các tập đoàn vận chuyển quốc tế UPS, DHL, TNT, FEDEX. Chính điều đó khiến cho giá dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của ESE Express đã rẻ mà còn rẻ hơn nữa theo thời gian.

Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden)
Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) 0908 074 808

Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) phục vụ 24/24

ESE Express cam kết phục vụ ngay tại địa chỉ bạn cung cấp ngay khi nhận được cuộc điện thoại của bạn. Bất kì khi nào bạn cần chúng tôi phục vụ, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. ESE Express sẽ xử lý triệt để tất cả các vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất. Thậm chí bạn đã sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của một đơn vị khác nhưng đang gặp phải sự cố như thông quan chậm, không theo dõi được lô hàng, hàng hóa có nguy cơ bị hủy do thiếu 1 số giấy tờ kèm theo. ESE Express vẫn sẵn sàng giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề đó với chi phí cực rẻ.

Được Tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden)

 • Tư Vấn Viên Phục Vụ 24/24
 • Với hơn 3.600 gói hàng vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) mỗi năm, cùng với những cộng tác viên của ESE Express tại Thụy Điển (Sweden). ESE Express không chỉ am hiểu pháp luật Hải Quan, mà còn có nhiều kinh nghiệm xử lý những gói hàng khác nhau. Điều đó giúp ESE Express luôn đưa ra cho bạn những lời tư vấn chính xác và trung thực nhất.

Được phục vụ nhanh chóng, tận tình bằng dịch vụ Door To Door bảo đảm 100%

 • ESE Express hiện tại có 150 nhân viên phân bổ cho 12 văn phòng vận chuyển gửi hàng tại các thành phố lớn và khu công nghiệp, cùng với đội ngũ cộng tác viên tại các vùng ngoại tuyến. Vì vậy, ESE Express luôn bảo đảm có mặt tại địa chỉ của bạn trong thời gian chỉ từ 15 đến 45 phút. ESE Express hoàn toàn có thể vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) gói hàng của bạn ngay trong ngày kể cả khi nhận được cuộc gọi sau 16h30 phút.
 • Dịch vụ vận chuyển gửi hàng của ESE Express là dịch vụ bảo đảm 100%. Bên cạnh việc có trách nhiệm chuyển kiện hàng của bạn đi Thụy Điển (Sweden) trong thời gian đã cam kết, cập nhật lộ trình hàng hóa đang được gửi đi còn phải có trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng đến chậm, không còn nguyên đai nguyên kiện hay bị thất lạc nếu lỗi thuộc về sự tắc trách của ESE Express.

Những dịch vụ Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) hiện tại của chúng tôi:

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của ESE Express trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và công hiến góp phần đưa ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế trở nên thiết thực và gần gủi hơn cho các doanh nghiệp, và các cá nhân khắp cả nước.

Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Thụy Điển (Sweden) trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden), dễ dàng cân bằng chi phí và thời gian bằng nhiều lựa chọn:

Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) – Bằng dịch vụ của DHL

Gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của DHL thích hợp khi bạn cần gửi chứng thư, hay hàng hóa có tính khẩn cấp. Bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h:00, 12h:00

Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) – Bằng dịch vụ của FEDEX

Gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) nói riêng và vận chuyển gửi hàng đi bất kì nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá rất tốt và thời gian vận chuyển gửi hàng cũng nhanh như của UPS, TNT.

Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) – Bằng dịch vụ của TNT

Gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bằng dịch vụ TNT hiện nay đang có 2 lựa chọn là Express dành cho những đơn hàng cần chuyển nhanh. Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) của dịch vụ TNT Express thường là 2-4 ngày.

TNT Eco (gói tiết kiệm): Gói Eco rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi chấp nhận thời gian vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) là 6 ngày.

Vận chuyển gửi hàng Đi Thụy Điển (Sweden) – Bằng dịch vụ của UPS

Gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng của ESE Express lựa chọn. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ.

Cá nhân có thể gửi các kiện hàng sau bằng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden):

 • Thư từ, hồ sơ cá nhân đi Thụy Điển (Sweden). ESE Express đảm bảo gửi thư đúng thời gian, bảo mật, an toàn
  Quà tặng như các loại tranh ảnh, tượng, quà lưu niệm, các loại sách và băng đĩa…
 • Đồ dùng cá nhân: bạn có thể vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) các loại quần áo cá nhân, găng tay giữ ấm hay các dụng cụ thể thao, sinh hoạt cá nhân khác
 • Hàng hóa: Khi bạn cần vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) những gói hàng bạn đang bán online cho các khách hàng đang sinh sống ở Thụy Điển (Sweden) của bạn

Doanh nghiệp có thể gửi các kiện hàng sau cho đối tác bằng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden):

 • Văn kiện, hợp đồng, chứng thư. ESE Express đảm bảo gửi chứng thư đúng thời gian, bảo mật, và trao tận tay cho đối tác của bạn
  Hàng mẫu: ESE Express nhận vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) bất kì loại hàng mẫu nào của bạn. ESE Express đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, chi phí và khối lượng vận chuyển gửi hàng từ vài gram đến vài tấn bằng đường hàng không

Dù bạn là cá nhân hay là một người đang làm việc tận tâm tại doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn ESE Express để thực hiện công việc vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển (Sweden) kiện hàng của bạn chắc chắn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của bạn.

Xem thêm:Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ | Vận chuyển gửi hàng đi Úc| Vận chuyển gửi hàng đi Korea

Để được tư vấn thêm về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!