Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam uy tín, tiết kiệm

Posted by chn

Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam uy tín, tiết kiệm với mạng lưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và hệ thống liên kết với hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Slovakia nằm ở Trung Đông Âu; phía Đông giáp Ukraine (98km), Tây giáp Cộng hòa Czech (265km), Nam giáp Hungary (679km) và Áo (127km), Bắc giáp Ba Lan (597km). Slovakia hiện có khoảng 5.000 người Việt tập trung sinh sống ở Thủ đô Bratislava và các thành phố như Nitra, Kosice, Komarno… Ban đầu đó là đội ngũ người Việt sang Slovakia học tập, nghiên cứu hay làm công nhân hợp tác lao động tại các nhà máy. Về kinh tế Nông nghiệp chiếm 3,5% GDP. Sản phẩm nông nghiệp chủ yếu là ngũ cốc, khoai tây, củ cải đường, hoa quả, hoa, bia, lâm sản, chăn nuôi đại gia súc, gia cầm. Công nghiệp chiếm 30,1% GDP, sản phẩm chủ yếu gồm luyện kim, máy móc, điện và điện nguyên tử, thiết bị vận tải, hóa chất, giấy và bột giấy, dệt, gốm, sứ và chế tạo cao su, chế biến thực phẩm. Dịch vụ chiếm 66,4% GDP. Các ngành dịch vụ chủ yếu gồm ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, du lịch, viễn thông, vận tải, và y tế.

Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam uy tín, tiết kiệm
Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam uy tín, tiết kiệm 0901 489 079

Nhập hàng là hoạt động thường xuyên của bất kỳ doanh nghiêp, cá nhân  nào, vì là nhập thường xuyên cho nên quý khách yêu cầu giá cước vận chuyển quốc tế phải thật cạnh tranh, thời gian thì nhanh chóng thủ tục nhanh gọn. Ese Express luôn hướng khách hàng đến với những dịch vụ tốt nhất. Nhập hàng là thế mạnh của Ese Express.

Ese Express giúp quý khách xác định những bước cơ bản cần làm cho 1 lô hàng nhập.

Trước tiên quý khách xác định gửi hàng đi đâu, Ese Express sẻ nhận hàng tại địa chỉ mà quý khách cung cấp ở ngước ngoài.

Hàng cần gửi là hàng gì. Kích thước trong lượng và tình trạng hàng hóa khi đóng gói. Ese Express sẻ sử lý triệt để yều cầu của quý khách.

Quý khách yêu cầu dịch vụ, Ese Express có nhiệm vụ tư vấn quý khách chon lựa dịch vụ tốt nhất và tốt nhất phù hợp với từng mặt hàng, từng kích thước trọng lượng.

Bây giờ quý khách hãy chọn lựa thởi điểm thích hơp nhất để nhân viên  Ese Express đến nhận hàng cho quý khách, ngay cả buổi trưa  bất kể khi nào quý khách có nhu cẩu.

Khi hàng bay, Ese Express sẻ cung cấp số tracking để quý khách theo dõi xem hàng đang ở dâu trong từng thời điểm nhất định.

Với phương châm hoạt động: “nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm”, nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam của Ese Express hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhập hàng từ Slovakia luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đã triển khai các loại hình dịch vụ Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam như:

Việc giao thương giữa Việt Nam và Slovakia ngày càng phát triển nhanh chóng, do đó nhu cầu nhập hàng từ Slovakia và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, Ese Express mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình nhập hàng. Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam giá tiết kiệm Ese Express cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chon nếu có nhu cầu:

Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam hỏa tốc

Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam trong ngày

Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam hẹn giờ

Ese Express tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách hàng cũng là của Ese Express và ngược lại. Nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam luôn phục phụ Quý khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình Ese Express.

Một số hàng hóa nhập từ Slovakia về Việt Nam điển hình như:
Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

Thời gian vận chuyển hàng: 3-4 ngày đối với dịch vụ express.

5-7 ngày đối với dịch vụ economy.

Hổ trợ  làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Dịch vụ nhập hàng từ Slovakia về Việt Nam của Ese Express luôn luôn cam kết:

Thời gian vận chuyển đúng ngày.

Nhận hàng tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.

Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn miển phí.

Với đội ngủ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Theo dõi lịch trình của hàng hoá chặt chẻ để sử lý kịp thời và nhanh chóng.

Bảo hiểm hàng hóa trong qua trình vận chuyển.

Hiệu quả làm việc của ESE Express trong những năm gần đây:
Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi trao đổi, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn hóa.
Đến với ESE Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín ESE Express để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

>> Xem thêm: Nhập hàng từ Turkey | Nhập hàng từ SwedenNhập hàng từ Bangladesh

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Comments

 • Dear Ms,
  Hàng Hóa : Ốc vít xe ô tô
  Trọng lượng : 500kg
  số kiện :100 thùng (thùng 25X15X11)cm
  Điểm đi : Turbrucka 6953/4,811-02,Bratisvala Slovakia
  Điểm đến : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Phát Auto
  652/21 cộng Hòa ,Phường 13,Quận Tân Bình,TPHCM
  Mong nhận được báo giá và thời gian vận chuyển sớm từ công ty bạn
  Thanks,
  Giang

Trả lời

error: Content is protected !!