CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ ESE EXPRESS

Posted by chn

ESE Express  là Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ vn chuyn hàng hóa xuất nhập khẩu Uy tín nhất Việt Nam hiện nay.Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng tất cả các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển đi đến tất cả các nước trên thế giới. Hiện chúng tôi là đại lý của nhiều hãng hàng không, hãng tàu lớn đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam hiện nay đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá cước  vận chuyển Quốc Tế cạnh tranh nhất, đảm bảo nhất đi tất cả các nước châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và các thị trường khác.

Chúng tôi tự hào Là đại lý chính thức của DHL, TNT, FEDEX, UPS….Công ty vn chuyn hàng hóa Quốc Tế ESE Express đem đến cho khách hàng, Quý công ty các gói dịch vụ hoàn hảo nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu đi các nước trên thế giới như :Mỹ,Nhật Bản, Trung Quốc,Singapore, Malaysia, ,Hongkong, Thailand, Taiwan, Lào,Campuchia, Astralia, United Kingdom, Germany, France, Austria, Finland…và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Đến với công ty vận chuyển hàng hóa Quốc Tế ESE Express, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc vận chuyển hàng nặng với chi phí thấp nhất và tiện lợi nhất.

Với dịch vụ “door to door- đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến”, quý khách không cần phải mất công sức ra bưu điện để gửi như trước đây
Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục gửi hàng, nhận hàng cũng như các gói dịch vụ phù hợp nhất. Chỉ cần 20 phút sau, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của Quý Khách để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng nặng, hàng cồng kềnh của Quý Khách.

Quý khách hàng có thể gửi:
Hàng nặng, hàng cồng kềnh
Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
Hàng lẻ (đường biển LCL , đường hàng không )
Hàng container ( FLC )
Khai thuê Hải Quan
Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển Quốc Tế đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: vận chuyển hàng hoả tốc, vận chuyển hàng giá rẻ và vận chuyển hàng hóa hàng nặng.
Tất cả các hàng hóa của Quý khách sẽ được ESE Express thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trực 24/7: 0833 76 77 79- 0915 925 484 để có một giải pháp vận chuyển hàng hóa Quốc Tế chu đáo, tin cậy và có mức giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc Tế quốc tế rẻ nhất

>>>>>Tìm thấy chúng tôi bằng từ khóa: van chuyen hang hoa | van chuyen quoc te

 

Comments

  • Hi bạn, cho mình hỏi cty có nhận chuyển hàng từ Perth- Úc về VN ( Huế) ko ạ?
    Hàng mình gửi là trái cây.

    Thân,
    Thủy

Trả lời

error: Content is protected !!