Về năng lực và chất lượng dịch vụ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ không còn xa lạ đối với mọi người, với các Công ty. Sự ra đời của của hàng trăm công ty Vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị Vận chuyển đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của Công ty, cá nhân bạn đến các đối tác.

Với nền tảng pháp nhân vững chắc, cộng với uy tín tài và chất lượng hàng đều đặn, Công ty ESE Logistics được sự ủng hộ tối đa của các đơn vị vận tải bộ có uy tín. Đội ngũ lái xe được đào tạo chu đáo và dịch vụ vận tải đáng tin cậy là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà vận tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi.

baner chn duong bo
Vận chuyển đường bộ tại CHN là gì?
 • Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…Vận chuyển bằng đường bộ là hình thức Vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình Vận chuyển. Loại hình Vận chuyển này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức Vận chuyển này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như Vận chuyển bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.
van-chuyen-duong-bo-2
Vai trò của vận tải đường bộ tại CHN
 • Vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa góp phần phát triển của xã hội và là lựa chọn hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh. Vận chuyển hàng hóa đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước. Nó còn đóng góp lớn cho ngân sách qua nhiều loại thuế và nhờ những dịch vụ đi theo được phát triển tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động.Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa quốc tế, Vận chuyển đường bộ cần phải kết với các phương thức khác như đường biển, đường hàng không…Vận chuyển đường bộ là một trong chuỗi hoạt động Vận chuyển của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe Vận chuyển được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
van-chuyen-duong-bo-1
Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ tại CHN
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…Chuyển hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…Vận tải hàng xuất nhập khẩu.

  Chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.

  Vận chuyển đường dài, Vận chuyển hàng quá cảnh.

  Chuyển hàng quá khổ, quá tải.

  Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, Vận chuyển, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

 

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Safe & Secure

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng vận tải toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới.

CHUYỂN HÀNG HỎA TỐC

Kết hợp với vận tải đường hàng không đường sắt và đường bộ. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển với thời gian nhanh nhất có thể

24/7 Support

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xuất sắc tại CHN sẵn sàng áp dụng niềm đam mê của họ cho các giải pháp vận chuyển hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

error: Content is protected !!