Năng lực và chất lượng dịch vụ vận tải hàng không của ESE EXPRESS

ESE Express cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường hàng không trong nước và trên toàn thế giới. Kết nối hàng hóa toàn cầu, góp phần phát triển trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không hiện nay.

ESE Express hiện đang là đại lý đối tác cấp 1 của các hãng vận chuyển Quốc tế máy bay bao gồm: DHL, Fedex, TNT, UPS và VNA (Vietnam Airlines ). Các dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại ESE Express trể lên thuận tiện hơn, đa dang về dịch vụ, lựa chọn nhiều nha cung cấp dịch vụ uy tín.

Giá cước vận chuyển giảm tới 40% so với giá cước tại hãng. Hệ thống tracking theo dõi hàng hóa 24/24, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Cam kết cung cấp cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển hàng tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

air-cargo-van-tai-hang-khon
Air Cargo [Chuyển hàng từ sân bay tới sân bay]
  • Đến với CHN Express, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các hãng vận chuyển khác cho dù gởi ít với trọng lượng 1pound cho đến hàng tấn từ Việt Nam đi khắp nơi. Chúng tôi đã hợp tác nhiều hãng hàng không vận chuyển như VietNam Airline, China Airline, EVA Air, Cathay Pacific, Asiana, Northwest Airline, American Airlines, United Airlines, vv.. để quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình về lịch trình vận chuyển. Kết quả là hàng hóa của quý vị luôn được vận chuyển đến nợi nhận trong thời gian ngắn nhất.
ups-tnt-dhl-fedex vận tải hàng không
Chuyển phát nhanh qua Fedex, TNT, UPS và DHL

Cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi chuyển hàng hóa qua các hãng vận chuyển quốc tế Uy tín trên thế giới gồm : Fedex, TNT, UPS và DHL. Hiện nay GHN đang là đại lý cấp 1 của họ. Chúng tối có giá cước rất tốt giảm đến 40% so với giá cước các hãng bán chó quý khách.

Với dịch vụ Door to door, nhận hàng tận nơi và giao hàng tận tay. Hỗ trợ đóng gói, cung cấp miễn phí bao thư và thùng carton. Đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/4 đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa tài liệu từ Việt đi khắp mọi nơi trên thế giới. Cùng với hệ thống theo dõi hàng hóa trực tuyến 24/24 không lo bị thất lạc hàng hóa.

van-tai-hang-khong-trong-nuoc
Chuyển phát nhanh trong nước

CHN kết hợp với các hãng hàng không trong nước cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa tài liệu bằng máy bay. Kết nối hàng hóa với các sân bay, các thành phố lớn trên cả nước. Đáp ứng nhu cầu chuyển phát hỏa tốc cho quý khách

Hỗ trợ đóng gói, cung cấp thùng carton miễn phí. Giao nhận hàng hóa tại nhà hoàn toàn miễn phí cam kết đem lại dịch vụ vận tải hàng không nội địa chuyên nghiệp nhất và hoàn hảo nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải hàng không tại ESE Express

Ngoài lợi ích về cước phí vận tải đường không trong nước và quốc tế đến với các dịch vụ vận tải đường không của chúng tôi khách hàng sẽ có được những lợi ích như sau:

Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan. Như chúng tối đã đề cấp về cước phí vận tải đường không trong nước và quốc tế của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với các loại dịch vụ vận tải khác, mọi dịch vụ đi kèm cũng rất tốt với sự cam kết 3 chuẩn giá thành, chất lượng và sự tin cậy đến từ dịch vụ vận tải đường không uy tín nhất cho hàng hóa của các bạn.

Sự linh hoạt trong lịch trình là một trong những điều mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bỏ qua cả tiêu chí cước phí vận tải đường không trong nước và quốc tế này. Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ có những công ty dịch vụ vận tải đường không lâu năm có nhiều kinh nghiệm mới có thể sắp xếp được cho bạn một lịch trình thuận tiện nhất để gửi hàng hóa của bạn đúng thời điểm.

Safe & Secure

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng vận tải toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới.

CHUYỂN HÀNG HỎA TỐC

Kết hợp với vận tải đường hàng không đường sắt và đường bộ. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển với thời gian nhanh nhất có thể

24/7 Support

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xuất sắc tại ESE Express sẵn sàng áp dụng niềm đam mê của họ cho các giải pháp vận chuyển hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

error: Content is protected !!