Tra cứu Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ -Hải quan Mỹ

Posted by chn

Tra cứu Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ -Hải quan MỹNhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam là rất cao. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của ESE Express luôn đứng top 1 các dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Các mặt hàng gửi vào Mỹ không thể không nhắc đến là gửi quần áo đi Mỹ. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách hàng. Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ. Áp dụng đối với: Quần áo và hàng may mặc sẵn, không thuộc loại hàng dệt kim, đan hoặc móc

 

Giới thiệu về Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ

Hệ thống thuế quan (thuế nhập khẩu) của Hoa Kỳ được xây dựng trên cơ sở hệ thống thuế quan (gọi tắt là HS) của Hội đồng Hợp tác Hải quan. Một tổ chức liên chính phủ có trụ sở tai Bruxen. Mức thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ có thể thay đổi và được công bố hàng năm.

Trình chiếu Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ  có hiệu lực từ tháng 1-2015 đến nay:

Chỉ áp dụng với hàng Quần áo và hàng may mặc sẵn, không thuộc loại hàng dệt kim, đan hoặc móc

thue nhap khau quan ao vao mỹ

Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ  giúp quý khách tra cứu chính xác mức thuế của mặt hàng được vận chuyển quốc tế vào Mỹ Hoa Kỳ.  Hay thuếnhập khẩu vào quần áo vào Mỹ là bao nhiêu %.

Lưu ý về thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ:

Thuế nhập khẩu còn liên quan đến trị giá tính thuế. Vì vậy đối với các lô hàng gửi đi Mỹ. Nhập hàng vào Mỹ dưới hình thức cho , biếu tặng. Còn gọi là hình thức phi mậu dịch thì trị giá tính thuế phần lớn phụ thuộc vào Hải quan Mỹ tính trị giá cho quý khách. Họ không căn cứ trên trị giá invoice khai tai Việt Nam cho quý khách.

Biểu thuế nhập khẩu quần áo vào Hoa Kỳ  được trích dẫn tại Websie : https://www.usitc.gov

Liên hệ gửi hàng đi Mỹ:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484
ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
192/56 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!