CHI NHÁNH DHL VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Posted by chn

Số 43 Trung Yên 3 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Mobile: 0915 925 484 _ 09 08 07 48 08
Email: haitrinh87vn@gmail.com
Website: https://vanchuyenhanghoaquocte.com/

Chi nhánh DHL Việt Nam tại Hà Nội
Chi nhánh DHL Việt Nam tại Hà Nội

CHI NHÁNH DHL VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu đôi nét về chi nhánh DHL Việt Nam tại Hà Nội
DHL Hà Nội Với một nhà kho diện tích 2.000m² và chỗ đỗ xe tạo điều kiện cho đội xe của chuyển phát nhanh DHL bốc và dỡ hàng hoá của khách hàng ngay tại bên trong trung tâm, bảo vệ hàng hoá khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi.
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng trung tâm này, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL vietnam đến các khách hàng tại Hà Nội và khu vực phụ cận.
Chi nhánh DHL Việt Nam tại Hà Nội – Hệ thống băng truyền hoàn toàn tự động giúp loại bỏ việc điều khiển bằng tay và có khả năng xử lý 300 gói hàng trong một giờ. Trung tâm được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bao gồm TV mạch kín, kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động cùng hệ thống báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Văn phòng mới tại Hà Nội sẽ giúp DHL Express nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng của DHL đến sân bay, cảng biển và các tỉnh .
Chi nhánh DHL Việt Nam tại Hà Nội – Văn phòng mới tại Hà Nội cũng giúp Chuyển phát nhanh DHL mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ”.
Chi nhánh DHL Việt Nam tại Hà Nội – Trung tâm Khai thác mới dự kiến sẽ xử lý một triệu gói hàng trong năm đầu hoạt động, và sẽ tăng trưởng 20% mỗi năm trong thời gian tới.
Công ty chuyển phát nhanh DHL thành lập năm 1988 và là liên doanh Deutsche Post với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Trả lời

error: Content is protected !!