CHI NHÁNH FEDEX VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Posted by chn

Đại lý FedEx Hà Nội
Số 43 Trung Yên 3 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Mobile: 0915 925 484
Email: haitrinh87vn@gmail.com
Website: https://vanchuyenhanghoaquocte.com/

fedex-hanoi--02

CHI NHÁNH FEDEX VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu đôi nét về công ty vận chuyển Fedex Hà Nội – Chi nhánh Fedex Việt Nam tại Hà Nội
Công ty vận chuyển quốc tế FedEx Hà Nội là công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng đầu thế giới đã chính thức mở đường bay mới đi từ Hà Nội bốn ngày trong tuần.Chuyến bay mới cho phép thời gian vận chuyển hàng xuất từ Hà Nội đi khắp các nơi trên thế giới được rút ngắn một ngày làm việc.
Chi nhánh Fedex Việt Nam tại Hà Nội- Ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc vùng Đông Dương, Trưởng đại diện FedEx Việt Nam cho biết: “Chuyển phát nhanh Quốc Tế FedEx luôn thể hiện sự cam kết đồng hành với các doanh nghiệp, khách hàng Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn tin tưởng và lạc quan vào sự phát triển kinh tế của thị trường năng động này.
Chi nhánh Fedex Việt Nam tại Hà Nội – Bước cải tiến này chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho các khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế đáng tin cậy, chính xác và đúng thời gian cam kết,chuyển phát nhanh Quốc Tế quốc tế FedEx Hanoi hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao tính cạnh tranh không những trong khu vực mà còn trên toàn thế giới.
Chi nhánh Fedex Việt Nam tại Hà Nội – ”Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994 khi mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hoa Kỳ được tái thiết lập, công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế FedEx đã đầu tư rất lớn cho hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh Quốc Tế của mình tại thị trường Việt Nam. FedEx là công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế đầu tiên sở hữu chuyến bay vận chuyển riêng tại Việt Nam.
Chi nhánh Fedex Việt Nam tại Hà Nội – Năm 2008, FedEx khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng không với chiếc máy bay Airbus 310 mới, giúp kết nối Việt Nam với thị trường chuyển phát nhanh Quốc Tế toàn cầu, tăng công suất vận chuyển của FedEx lên đến 30 tấn hàng hóa mỗi ngày, tăng gấp 5 lần so với trước đây.
Chi nhánh Fedex Việt Nam tại Hà Nội – Hiện nay, với khoảng 10 chuyến bay mỗi tuần, dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế FedEx Vietnam phục vụ cho các hoạt động chuyển phát, giao thương giữa Việt Nam và các quốc gia đối tác thương mại như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia phát triển khác tại châu Á.

Comments

  • TOI MUON GUI THU TU NHANH SANG MALAIXIA THI TINH THE NAO .NHA TOI O BAC GIANG

Trả lời

error: Content is protected !!