CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Đại lý TNT Hà Nội – Việt Nam
Số 43 Trung Yên 3 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Mobile: 0915 925 484
Email: haitrinh87vn@gmail.com
Website: https://vanchuyenhanghoaquocte.com/

CHI NHANH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

CHI NHANH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế TinPhuoc Express là đại lý cấp 1 của hãng vận chuyển TNT tại Việt Nam có hai trụ sở chính tại TP HCM và Hà Nội. Điểm mạnh đối với dịch vụ này là cước phí rất rẻ cho những lô hàng nặng trên 31 kg trở lên và đó cũng là lời khuyên của chúng tôi khi quý khách gửi hàng trên 31 kg trở lên thì nên sử dụng dịch vụ này dịch vụ vận chuyển TNT của chúng tôi. Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam
CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI – Đôi nét về chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa TNT tại Việt Nam
Được thành lập từ năm 1995, TNT Hà Nội – Việt Nam(TNT-TinPhuoc) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang họat động tại 3 sân bay cửa gõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI  – (TNT Hà Nội – Việt Nam) là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các lọai hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT VIETNAM mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

VẬN CHUYỂN TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

VẬN CHUYỂN TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI – Các dịch vụ TNT mà chúng tôi cung cấp bao gồm :
Các dịch vụ và giải pháp Chuyển phát nhanh Quốc tế
Các dịch vụ và giải pháp Chuyển phát nhanh Nội địa
Các dịch vụ giao nhận đường bộ xuyên Á định ngày
Các dịch vụ chuyển phát hàng Nặng
CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI – Đặc biệt chuyên thiết kết những giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi có thể nhanh chóng thực hiện giao nhận những lô hàng cực kỳ khẩn cấp hoặc những nhóm hàng hóa đặc biệt như hàng giá trị cao, hàng nặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top