Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ

Posted by chn

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ  của Ese Express xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ  của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Ese Express  Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ an toàn tiết kiệm bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam được 22 năm (từ năm 1995) với tên gọi TNT. Đây là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ
Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ 0901 489 079

Chiến lược đầu tư trên bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực về một dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Với chiến lược này, TNT trở thành hang vận chuyển quốc tế đầu tiên giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.
Ese Express cung cp mt s dch v Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ

Dịch vụ TNT gửi hàng hỏa tốc từ Cần Thơ đi nước ngoài .

Dịch vụ TNT chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi nước ngoài.

Dich vụ TNT gửi tiết kiệm từ Cần Thơ đi nước ngoài.

Ese Express là đại lý cấp 1 của TNT trong ngày đả có cả hàng trăm đơn hàng Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ với giá tốt. Và đây cũng là động lực tốt nhất để Cty Ese Express phát triển bền vững trên thị trường hiện nay.

Khi quý khách có nhu cầu chuyển hàng từ Cần Thơ đi nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về  dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ

, Dịch vụ chúng tôi chuyên về Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ các quốc gia khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ chuyển hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện , Hàng Hoá , Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân từ Cần Thơ đi nước ngoài.

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ vận chuyển hàng lẻ, nguyên container từ Cần Thơ đi nước ngoài (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không Từ Cần Thơ đi nước ngoài theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi:

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ
Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ 0901 489 079

Ese Express trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Ese Express chia s mt s lưu ý khi Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ.

Bưu phẩm gửi Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;

Hàng là gỗ phải khử trùng khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ

Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;

Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Li ích Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Cần Thơ Của Ese Express:

Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.

Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.

Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian.

Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng

Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận

Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

Hiu qu làm vic ca ESE EXPRESS trong nhng năm gn đây:
Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng/

Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng.

Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.hóa.

Đến với Ese Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vn chuyn quc tế uy tín nhất Ese Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Ese Express

TNT là hãng chuyển phát nhanh với dịch vụ được coi là rẻ hơn so với các hãng chuyển phát nhanh khác.

Chuyển phát nhanh quốc tế Ese Express là đại lý thu gôm uy tín của TNT tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách giá cạnh tranh nhất.

Nhân viên của Ese Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh TNT cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

Đ được tư vn thêm v dch v hãy liên h vi chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!