CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ chuyên nhận hàng hóa như thực phẩm khô, áo quần, giày dép, chứng từ, hàng kinh doanh, linh kiện điện tử và những mặt hàng tiêu dùng khác … Để chuyển hàng đến người thân ở Singapore giá rẻ, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản là lấy địa chỉ chính xác và số điện thoại người thân ở Singapore giá rẻ cung cấp cho công ty vận chuyển. Sau đó đem mặt hàng đã được đóng gói đến lập phiếu xác nhận chuyển phát nhanh và kê khai rõ loại hàng hóa rồi chuyển giao cho công ty vận chuyển.

Đảm bảo giao đến tận nơi khi quý khách hàng sử dụng Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

Tùy theo hình thức gởi mà người tiêu dùng có thể gởi những loại mặt hàng nào khi sử dụng Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ. Với công ty, tổ chức kinh doanh thì có thể gởi những mặt hàng như linh kiện, máy móc, thiết bị, hóa chất, dược phẩm … Những mặt hàng này cần đảm bảo đã được kê khai và có giấy tờ kèm theo đầy đủ khi đề xuất trong hóa đơn vận chuyển. Với cá nhân, cá thể chuyển gởi hàng hóa cho người thân thì có thể gởi những mặt hàng như quần áo, quà tặng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô …

Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

Một điểm cần lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ, cá nhân chuyển thuốc than cho người thân, bạn bè … cần đảm bảo có đơn thuốc kèm theo. Nếu không, có mất mát hay bị tịch thu hàng hóa thì công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm cho trường hợp này.

Công ty chuyển Phát nhanh đi Singapore giá rẻ

Sử dụng dịch vụ của Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ của ESE EXPRESSS, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển hàng hóa. ESE EXPRESSS luôn đảm bảo chuyển phát nhanh đến tận nơi đúng với thời gian đã đề ra, tuyệt đối không làm trễ, mất hàng của quý khách.

Công ty Chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ hỏa tốc đảm bảo thời gian dự kiến

Thời gian chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ tùy thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng sử dụng. Nếu sử dụng gói cước vận chuyển nhanh, thời gian chuyển hàng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc, các mặt hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận ở Singapore giá rẻ.

Quy trình vận chuyển sẽ được theo dõi một cách sát sao, đảm bảo giao hàng đến đúng địa điểm, đúng người nhận và đúng với thời gian bàn giao. Quý khách hàng có thể theo dõi tiến trình chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ của mình thông qua mạng trực tuyến hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty. Chỉ cần cung cấp mã hàng, quý khách sẽ được thông báo tình trạng chuyển phát nhanh của mình mà không mất thời gian và công sức.

Cam kết của ESE Express khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

• Tiết kiệm đến 50% so với vận chuyển chính hãng.

• Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.

• Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 50 kg.

• Nhận và giao tận nơi trong 1-3ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.

• Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

• Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

• Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

• Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

• Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

• Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của Quý khách cũng là sự thành công của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển Quốc Tế ESE Express luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình!

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

One comment

  1. Giảm giá cực sốc với lô hàng trên 31kg !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top