CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC GIÁ RẺ NHẤT

Posted by chn

Bạn cần tìm công ty chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ để gửi quà tặng cho người thân đang sinh sống bên ÚC hoặc bạn cần chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác của mình. Bạn đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển cũng phải phù hợp. Là một đơn vị Vận chuyển quốc tế lâu năm ESE Express tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ : an toàn – nhanh chóng nhất.

Công ty Chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhất– ESE Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Đảm bảo giao đến tận tay người nhận khi quý khách hàng sử dụng Công ty chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ

Công ty Chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhấtTùy theo hình thức gởi mà người tiêu dùng có thể gởi những loại mặt hàng nào khi sử dụng Công ty chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ. Với công ty, tổ chức kinh doanh thì có thể gởi những mặt hàng như linh kiện, máy móc, thiết bị, hóa chất, dược phẩm … Những mặt hàng này cần đảm bảo đã được kê khai và có giấy tờ kèm theo đầy đủ khi đề xuất trong hóa đơn vận chuyển. Với cá nhân, cá thể chuyển gởi hàng hóa cho người thân thì có thể gởi những mặt hàng như quần áo, quà tặng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô …

Một điểm cần lưu ý khi chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ, cá nhân chuyển thuốc than cho người thân, bạn bè … cần đảm bảo có đơn thuốc kèm theo. Nếu không, có mất mát hay bị tịch thu hàng hóa thì công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm cho trường hợp này.

Công ty chuyển Phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhất

 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC GIÁ RẺ NHẤT
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC GIÁ RẺ NHẤT

Sử dụng dịch vụ của Công ty chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ của ESE EXPRESSS, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển hàng hóa. ESE EXPRESSS luôn đảm bảo chuyển phát nhanh đến tận nơi đúng với thời gian đã đề ra, tuyệt đối không làm trễ, mất hàng của quý khách.

Công ty Chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhất hỏa tốc đảm bảo thời gian dự kiến

Thời gian chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ tùy thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng sử dụng. Nếu sử dụng gói cước vận chuyển nhanh, thời gian chuyển hàng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc, các mặt hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận ở ÚC giá rẻ.

Công ty Chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhấtQuy trình vận chuyển sẽ được theo dõi một cách sát sao, đảm bảo giao hàng đến đúng địa điểm, đúng người nhận và đúng với thời gian bàn giao. Quý khách hàng có thể theo dõi tiến trình chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ của mình thông qua mạng trực tuyến hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty. Chỉ cần cung cấp mã hàng, quý khách sẽ được thông báo tình trạng chuyển phát nhanh của mình mà không mất thời gian và công sức.

Công ty Chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhấtCam kết của ESE Express khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ

• Tiết kiệm đến 50% so với vận chuyển chính hãng.

• Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.

• Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 50 kg.

• Nhận và giao tận nơi trong 1-3ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.

• Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

• Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

• Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

• Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

• Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ

• Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Công ty Chuyển phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhấtChúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của Quý khách cũng là sự thành công của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển Quốc Tế ESE Express luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình!

Liên hệ công ty vận chuyển Quốc Tế ESE chi nhánh Hồ Chí Minh- Công ty chuyển Phát nhanh đi ÚC giá rẻ nhất

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!