Công Ty Vận Chuyển Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Gò Vấp

Posted by chn

Quý khách đang tìm Công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp, Công ty vận chuyển Quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và đường hàng không tại Gò Vấp, TPHCM nhanh chóng , an toàn, giá rẻ, bảo hiểm hàng hóa 100%. Hãy liên hệ ngay với ESE Express công ty vận chuyển hàng hóa Quốc Tế uy tín giá rẻ tại Việt Nam có văn phòng giao dịch tại : 192/56 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Điện thoại: 0866 833 343

Công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp
Công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp

ESE Express được khách hàng tin tưởng trong vận chuyển quốc tế 10 năm qua bởi sự làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm xuyên suốt quá trình nhận hàng của người gửi và giao hàng cho người nhận, quá trình này được liên tục được chăm bởi nhân viên và giữ mối quan hệ thông tin cho người gửi.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ ở Gò Vấp đã phục vụ cho những nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Mỹ ở khu vực Gò Vấp, và các khu vực kề Gò Vấp. Điểm tiếp nhận hàng vận chuyển đi Mỹ của ESE Express nhận hàng tất cả các điểm trên địa phận quận Vò Vấp trong thời gian 30 phút kể từ lúc tiếp nhận yêu cầu đến lấy hàng.

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ ở Gò Vấp ESE Express cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, bảo hiểm 100%. ESE Express được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ nổi tiếng trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS, KLine. ESE Express chia sẻ giá cước vận chuyển rẻ nhất này cùng Khách hàng để mức cước phí chuyển hàng đi Mỹ là rẻ nhất tại thị trường hiện nay.

Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ ở Gò Vấp với quy trình chuyển phát an toàn hệ thống Tracking Number hiện đại cập nhật liên tục 24/24 hàng hóa của quý khách trên chặng bay VN qua Mỹ có quá cảnh tại 1 số nước khác. Với 2 gói dịch vụ: Hỏa tốc ( Express ) và gói dịch vụ tiết kiệm ( Economy ) :

Dịch vụ Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Hỏa tốc EXpress

– Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ 2-3 ngày: gói vận chuyển nhanh cho những kiện hàng muốn gửi đi nhanh chóng cho người nhận, những kiện hàng mẫu quan trọng cần đến Mỹ trong thời gian ấn định trước.

Dịch vụ Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm Economy

– Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ 5-7 ngày là gói vận chuyển tiết kiệm cho nhựng kiện hàng muốn tiết kiệm chi phí, và thời gian vận chuyển đến Mỹ không cần quá gấp nhưng đảm bảo chỉ tiêu hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian ấn định cho phép.

Công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp
Công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp

Với bất kỳ gói cước vận chuyển hàng đi Mỹ ở Gò Vấp, TPHCM đều sẽ được ESE Express Cam kết về dịch vụ và ưu đãi đặc biệt:

– Giảm giá cước vận chuyển từ 40-50% so với DHL, FEDEX, UPS, TNT chính hãng

– Đối với các lô hàng trên 31kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

– Dịch vụ nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận.

– Miễn phí ấn phẩm, thùng carton, bao bì

– Hỗ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa

– Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo

– Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép tín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng

– Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ rang, quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế

– Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa

– Thời gian chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ 4-6 ngày

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp chuyên vận chuyển tất cả các loại chứng từ: hộ chiếu, hợp đồng, HCCO, hồ sơ du học,…tất cả các loại hàng hóa: hàng mẫu, hàng kinh doanh, quà biếu, quà tặng,…

Comments

Trả lời

error: Content is protected !!