DHL TRACKING – THEO DÕI LÔ HÀNG

Posted by chn

logo-dhl

DHL Tracking _ Làm thế nào để theo dõi lô hàng DHL  của bạn?

Theo dõi trực tuyến của DHL là phương pháp thuận tiện nhất để tìm ra nơi vận chuyển của bạn. Không có yêu cầu liên hệ với bằng cách gọi hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực của di chuyển vận chuyển của bạn trên trong khi nó chuyển qua mạng DHL trong đường đến nơi nghỉ ngơi của mình.
DHL Tracking –  theo dõi lô hàng, bạn có thể giữ một mắt liên tục khi giao hàng và xem tình trạng bất cứ lúc nào. Làm thế nào tôi có thể theo dõi lô hàng của tôi – DHL Tracking ?

DHL Tracking- Đơn giản chỉ cần nhập số lô hàng trên Paket của bạn hoặc Express vận chuyển trong hộp nhập bên trái và sau đó bấm vào nút “Tìm kiếm ngay bây giờ”. Bạn cũng có thể tìm kiếm cho nhiều lô hàng bằng cách tách số lô hàng trong hộp nhập với một dấu phẩy, dấu chấm phẩy hoặc một dòng mới.

DHL Tracking – Để tìm kiếm theo số tham chiếu (chỉ có thể nếu người gửi đã cung cấp cho bạn với điều này bằng điện tử), bấm vào ” mở rộng tìm kiếm “. Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy truy cập vào các hệ thống theo dõi lô hàng cho các loại hàng (thư, vận chuyển hàng hóa, vv) cho khách hàng tư nhân và kinh doanh. một số lô hàng là gì? Một số lô hàng DHL Express là một sự kết hợp của số và chữ cái xác định duy nhất lô hàng của bạn. Theo quan điểm của số lượng sản phẩm có sẵn, nó có thể là từ dài 10 đến 39 ký tự.

DHL Tracking – Dưới đây chúng tôi đã liệt kê các loại số lô hàng cho bạn và giải thích chúng với các ví dụ.

DHL Tracking – Tôi sẽ tìm thấy ở đâu số lô hàng của tôi?

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy ví dụ về các khoản thu phổ biến nhất bạn sẽ nhận được khi gửi một lô hàng. Chúng tôi đã đánh dấu các điểm cho bạn nơi bạn sẽ tìm thấy số lô hàng của bạn.

dhl-tracking-01

 

1 Tới DHL trang web theo dõi: www.dhl.com,
2. Bạn sẽ thấy một cửa sổ như thế này, và sau đó nhập số theo dõi, chúng tôi cung cấp cho bạn và sau đó bấm vào nút “Track”.

dhl-tracking-02

 

Trả lời

error: Content is protected !!