DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MALAYSIA GIÁ CỰC TỐT

Posted by chn

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá cực tốt chuyên nhận hồ sơ hàng hóa như thực phẩm khô, áo quần, giày dép, chứng từ, hàng kinh doanh, linh kiện điện tử và những mặt hàng tiêu dùng khác … Để chuyển hàng đến người thân ở Malaysia, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản là lấy địa chỉ chính xác và số điện thoại người thân ở Malaysia cung cấp cho công ty vận chuyển. Sau đó đem mặt hàng đã được đóng gói đến lập phiếu xác nhận chuyển phát nhanh và kê khai rõ loại hàng hóa rồi chuyển giao cho công ty vận chuyển.

Đảm bảo giao đến tận nơi khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Tùy theo hình thức gởi mà người tiêu dùng có thể gởi những loại mặt hàng nào khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia. Với công ty, tổ chức kinh doanh thì có thể gởi những mặt hàng như linh kiện, máy móc, thiết bị, hóa chất, dược phẩm … Những mặt hàng này cần đảm bảo đã được kê khai và có giấy tờ kèm theo đầy đủ khi đề xuất trong hóa đơn vận chuyển. Với cá nhân, cá thể chuyển gởi hàng hóa cho người thân thì có thể gởi những mặt hàng như quần áo, quà tặng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm khô …

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá cực tốt
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá cực tốt

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá cực tốt

Một điểm cần lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Malaysia, cá nhân chuyển thuốc than cho người thân, bạn bè … cần đảm bảo có đơn thuốc kèm theo. Nếu không, có mất mát hay bị tịch thu hàng hóa thì công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm cho trường hợp này.

Dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia đúng thời hạn

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của ESE Express, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển hàng hóa. ESE Express luôn đảm bảo chuyển phát nhanh đến tận nơi đúng với thời gian đã đề ra, tuyệt đối không làm trễ, mất hàng của quý khách.

Chuyển phát nhanh đi Malaysia hỏa tốc đảm bảo thời gian dự kiến

Thời gian chuyển phát nhanh đi Malaysia tùy thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng sử dụng. Nếu sử dụng gói cước vận chuyển nhanh, thời gian chuyển hàng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc, các mặt hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận ở Malaysia.

Quy trình vận chuyển sẽ được theo dõi một cách sát sao, đảm bảo giao hàng đến đúng địa điểm, đúng người nhận và đúng với thời gian bàn giao. Quý khách hàng có thể theo dõi tiến trình chuyển phát nhanh đi Malaysia của mình thông qua mạng trực tuyến hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty. Chỉ cần cung cấp mã hàng, quý khách sẽ được thông báo tình trạng chuyển phát nhanh của mình mà không mất thời gian và công sức.

Có 4 dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia để Khách hàng chọn lựa để gửi hàng hóa tài liệu hồ sơ đi Malaysia như sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Malaysia

– Chuyển phát nhanh TNT đi Malaysia

– Chuyển phát nhanh UPS đi Malaysia

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Malaysia

– Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Malaysia

Với dịch vụ giao hàng tận nơi, Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đi Malaysia tiết kiệm (thời gian chỉ 7 ngày so với dịch vụ vận chuyển đi Malaysia là 3-4 ngày), sẽ tiết kiệm nhiều hơn rất nhiều chi phí vận chuyển nhưng hàng hóa được vận chuyển luôn an toàn.

Công ty dịch vụ vận chuyển Quốc Tế với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia gồm hàng hóa tài liệu giá rẻ thông qua các hãng vận chuyển DHL, FedEx, TNT, UPS tại ESE Express, Quý Khách hàng luôn được giảm 40% cước phí vận chuyển khi gửi hàng đi Malaysia

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Comments

 • xin cho tôi hỏi cước phí vận chuyển hàng từ việtnam đi malaysia, hàng hoá bao gồm: mì gói, nước ngọt, bánh trái, hải sản tươi sống, thực phẩm khô…v..v

 • HI !
  Em muon van chuyen hang hoa my pham tu viet nam sang malaysia cho em cach thuc van chuyen va so lien he duoc khong ./
  em muon duoc biet cach thuc van chuyen va lam viet ben van chuyen hang cua cong ty a?

  • minh muốn chuyển mỹ phẩm sang malaysia, gia sao ban

 • cho tôi hỏi tôi muốn gửi điện thoại di động qua malaysia được không

  • Dạ, được luôn bạn nhé. Xin cảm ơn

 • Em muốn chuyển quần áo+mỹ phẩm từ VN sang ML. Hỗ trợ giúp mình cách thức.

  • Hi bạn
   Bạn check mail nhé.

 • Cho mình hỏi, mình cần chuyển mỹ phẩm từ vn sang malay, khoản 30 ký, thì cách thức, chi phí, và thời gian vận chuyển như thế nào ?

  • Check maill nha bạn !

 • Hi bạn, mình cần chuyển 50kg cà phê sang Malay. Cho mình bảng báo giá bên bạn nhé, cảm ơn bạn.

  • check maill nha bạn !

Trả lời

error: Content is protected !!