GỬI HÀNG ĐI ẤN ĐỘ INDIA

Posted by chn

GỬI HÀNG ĐI ẤN ĐỘ INDIA-DỊCH VỤ CỦA ESE EXPRESS – CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ BẰNG CẢ ĐƯỜNG BIỂN VÀ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VN

Khi sử dụng Gửi hàng đi Ấn Độ India của ESE Express, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ từ quy trình đóng gói đến khâu vận chuyển và phát hàng. Chúng tôi đặc biệt cẩn thận trong việc kiểm tra tình trạng hang hóa mỗi ngày và gửi thông báo đến Quý Khách hàng.

GỬI HÀNG ĐI ẤN ĐỘ INDIA
GỬI HÀNG ĐI ẤN ĐỘ INDIA – 0915 925 484

Gửi hàng đi Ấn Độ India giá rẻ như thế nào? Dịch vụ có đảm bảo không?

Gửi hàng đi Ấn Độ India có hai loại: Gửi hàng đi Ấn Độ India giá rẻ (tiết kiệm) và Gửi hàng đi Ấn Độ India (nhanh). Đây là dịch vụ xuất phát từ các hãng Gửi hàng, FedEx, UPS nên hoàn toàn đảm bảo.

Bạn có thể Gửi hàng đi Ấn Độ India các loại hàng hóa:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.

– Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.

– Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…

Sử dụng Gửi hàng đi Ấn Độ India chính hãng của ESE Express quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi:

– Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

– Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như phun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận Gửi hàng hóa quốc tế.

– Đóng gói và nhận hàng: chúng tôi đóng gói và nhận hàng hoàn toàn miễn phí.

– Ký nhận hàng: Chúng tôi sẽ lập phiếu gửi và gửi cho khách hàng. ESE Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng và thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa để thông báo cho khách hàng.

– Giao hàng: ESE Express cam kết giao hàng tận tay người nhận, khách hàng sẽ không phải đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng hoặc gửi hàng.

– Chúng tôi nhận hàng và giao hàng tận nơi 24/24.

– Giao hàng và nhận hàng đúng địa điểm thỏa thuận.

– Thời gian vận chuyển nhanh.

– Thủ tục hải quan nhanh chóng, minh bạch.

– Giá cước vận chuyển rẻ nhất.

– Đảm bảo an toàn hàng hóa trong thời gian vận chuyển.

Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo Hotline, mọi thông tin còn lại sẽ do chúng tôi cung cấp và thao tác giúp người gửi nhanh chóng và chính xác như : Khai thác bưu kiện, giá trị bưu kiện , giấy tờ liên quan tới bưu kiện và các thủ tục xuất hàng đi Ấn Độ India …

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng Gửi hàng đi Ấn Độ India hay gửi hàng đi nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vận Gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường, cam kết sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận Gửi hàng đi Đức và các nước, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận.

Khi gửi hàng quý khách cần khai báo rõ chi tiếp tên và loại mặt hàng để tránh trường hợp những mặt hàng khó đi và không đi được, những mặt hàng cần phải đóng gói theo đúng quy cách riêng. Có như vậy sẽ không làm mất thời gian của đôi bên và không làm nhỡ công việc của chính các bạn.

Gọi cho chúng tôi sớm nhất có thể, để đơn hàng, của bạn được sắp xếp đi chuyến bay sớm nhất trong ngày.

Ngoài Gửi hàng đi Ấn Độ India, ESE Express còn cung cấp Gửi hàng đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Nhập các gói hàng nặng như mỹ phẩm, sữa, thực phẩm chức năng từ Mỹ, Úc với giá ưu đãi cực tốt.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, ESE Express luôn quý trọng khách hàng của mình.

>> Xem thêm:vận chuyển hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Hàn Quốc | Gửi hàng đi Nhật

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!