GỬI HÀNG ĐI ANDORRA AN TOÀN GIÁ RẺ

Posted by chn

GỬI HÀNG ĐI ANDORRA AN TOÀN GIÁ RẺ LÀ DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA QUỐC TẾ CỦA ESE EXPRESS. ESE EXPRESS LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ANDORRA.

Andorra là một Quốc gia hẳn hoi tuy chỉ có diện tích rộng 468 km2 và chỉ có số dân là 84 032 người (mật độ là 179,8 người/km2). Tên Quốc gia này là Andorra, nằm trên triền phía nam dãy núi Pyrenees , ngay giữa biên giới giữa hai nước Pháp và Tây Ban Nha. Andorra có 56,6 km đường biên giới với Pháp và 63,7 km đường biên giới với Tây Ban Nha. Từ Toulouse (Pháp) chúng tôi leo lên dãy núi Pyrenees hùng vĩ để đến với Andorra. Có thể nói Andorra là xứ sở tuyệt đẹp nhờ các hẻm núi và các thung lũng có sông Valira chảy qua và được bao bọc bởi các đỉnh núi cao. Andorra hầu như không có tài nguyên gì đáng kể. Chỉ có thuỷ điện, nước khoáng, gỗ, một ít quặng chì, quặng sắt. Vậy mà Andorra vẫn xuất khẩu được tới 58 triệu USD (đồ gỗ, sản phẩm chế biến thuốc lá…). Nhưng không phải nhờ xuất khẩu mà Andora rất giàu có, bình quân GDP (PPP) tính theo đầu người cao đến 44 900 USD (đứng hàng thứ 9 trên thế giới!) . Chỉ số HDI cũng rất cao- 0,838 (đứng thứ 32 trên thế giới). Andorra giàu vì một tài nguyên khác. Đó là độ cao (!). Nơi thấp nhất của Andorra là cao hơn mặt biển 840m (Riu Runer) và nơi cao nhất là 2946m ( Coma Pedrosa). Chính điều kiện đó đã tạo ra một khí hậu tuyệt vời- mùa hè mát mẻ, khô ráo, mùa đông lạnh với tuyết phủ trắng xoá.

GỬI HÀNG ĐI ANDORRA
GỬI HÀNG ĐI ANDORRA
0915 925 484

Bạn đang muốn gửi quà biếu,quà tặng sang cho người thân ở Andorra hoặc đang cần gửi bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Bạn đang cần tìm gửi hàng đi Andorra giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín. Gửi hàng đi Andorra là 1 phần của vanchuyenhanghoaquocte.com, là dịch vụ gủi hàng đi Andorra giá tốt của ESE Express.

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không sang Andorra là một ngành tiêu biểu. ESE Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Andorra tốt nhất cho khách hàng. ESE Express hiện tại là đại lý 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL với mức giá tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Andorra của ESE Express Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Andorra cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Andorra.

Điển hình như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
– Hành lý cá nhân, quần Andorra, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

Thời gian vận chuyển hàng: 2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng.

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi hàng đi Andorra có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

 1. Gửi hàng hỏa tốc Andorra;
 2. Gửi hàng đi Andorra;
 3. Gửi hàng hẹn giờ đi Andorra
 4. Gửi hàng tiết kiệm đi Andorra…

-Các mặt hàng mà ESE Express sẻ không Gửi hàng đi Andorra như: Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

-Qúy khách Đừng ngần ngại hãy nhất máy liên hệ với Cty ESE Express để được tư vấn hổ trợ tốt nhất về dịch vụ Gửi hàng đi Andorra. Cty ESE Express rất trân trọng sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng.

Lợi ích gửi hàng đi Andorra tại ESE Express:

 1. -Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
 2. -Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
 3. -Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 4. -Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 5. -Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 6. -Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 7. -Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 8. -Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.

Hiệu quả làm việc của ESE EXPRESS trong những năm gần đây:
– Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
– Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
– Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.hóa.
– Đến với ESE Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất ESE Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

>> Xem thêm: vận chuyển hàng đi MỸ | Gửi hàng đi New Zealand| Gửi hàng đi Luxembourg

 

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!