GỬI HÀNG ĐI INDONESIA GIÁ CỰC TỐT

Posted by chn

GỬI HÀNG ĐI INDONESIA GIÁ CỰC TỐT – CUNG CẤP BỞI ESE EXPRESS – HOẠT ĐỒNG THƯỜNG XUYÊN VÀ LÀ THẾ MẠNH CỦA ESE EXPRESS

Nhu cầu gửi hàng đi Indonesia là hoạt đồng thường xuyên của nguời Việt chúng ta, Công ty/ cá nhân gửi hầu như tất cả các mặt hàng với nhiều mục đích kinh doanh, mua bán, quà biếu/quà tặng,… Vậy chúng ta quan tâm gì khi muốn gửi hàng đi Indonesia.

Khi quý khách gửi hàng hóa đi INDONESIA, quý khách quan tâm gì?

+ Giá cước cho 1 kg là bao nhiều?

+ Thời gian gửi bao lâu? Quý khách cần gửi gấp bư phẩm cho người thân ở INDONESIA

+ Kiểm tra lịch trình hàng hóa như thế nào

+ Ai sẽ trổ trợ quý khách trong việc làm thủ tục gửi hàng đi Indonesia và nhập hàng vào nước INDONESIA

….

GỬI HÀNG ĐI INDONESIA GIÁ CỰC TỐT
GỬI HÀNG ĐI INDONESIA GIÁ CỰC TỐT- 0915 925 484

Công ty vận chuyển Quốc tế ESE Express – DHL, TNT, FEDEX, UPS đã đồng hành với những trăn trở đó và hổ trợ hàng trăm lượt hàng xuất mỗi ngày. ESE Express giải quyết hết băn khoăn của quý khách:

+ Thời gian gửi hàng đi INDONESIA 1-2 ngày làm việc, có goí tiết kiệm hơn 4-5 ngày làm việc. Nhu cầu quý khách muốn gửi hàng đi Indonesia như thế nào thì mình chọn gói cước đó

+ Kiểm tra lịch trình bằng cách nào, rất đơn giản, quý khách sẽ tự mình kiểm tra lịch trình hàng hóa: hàng đang ở đâu? Khi nào tới? Ai nhận hàng….Mọi thông tin quý khách cần đều được cung cấp rõ ràng chính xác trên website .

+ ESE Express: đội ngũ giao nhận, Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên khai thác hiện trường sẽ luôn hổ trợ từ khâu nhận hàng, đóng hàng, gửi hàng, cho đến khi người thân của quý khách tại INDONESIA nhận được hàng.

+ Vây giá cước thế nào, thì đây là điều mà quý khách càng không nên lo lắng,Lý do ư?: ESE Express là đại lý cấp 1 của TNT< UPS, FEDEX, DHL, ESE Express gom hàng trăn lượt hàng cho mỗi hãng và giá cước thì không thể nào tốt hơn được nữa, và giá cước tốt chính là thước đo để ESE Express bền vững và phát triển cho tới hôm nay.

Đừng ngần ngại hãy liên lạc với ESE Express khi quý khách cần tư vấn hay hỗ trợ gì về dịch vụ gửi hàng đi Indonesia. Nhận viên chăm sóc của ESE Express sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách,khi quý khách trao niềm tin cho ESE Express thì ESE Express càng phải trân trọng.

Gửi hàng đi Indonesia – chúng ta thường gửi các mặt hàng nào: hồ sơ du học, chứng từ tàu biển, dụng cụ nail, dụng cụ spa, hàng may mặt, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, máy móc, linh kiện, ….

GỬI HÀNG ĐI INDONESIA – HOẠT ĐỒNG THƯỜNG XUYÊN VÀ LÀ THẾ MẠNH CỦA ESE EXPRESS

Hệ thống dịch vụ Gửi đi Indonesia (gửi hàng đi Indonesia) bao gồm:

Gửi chứng từ đi Indonesia, Gửi hàng mẫu, Gửi hàng hóa, Gửi quà tặng, Gửi thực phẩm, Gửi Giá Rẻ, Các dịch vụ đặc biệt: Gửi hàng cá nhân, dịch vụ phun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ giao hàng tận nhà các mặt hàng khó nhập như điện tử, quần áo kinh doanh số lượng.

Quý khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung cấp dịch vụ Gửi Quốc tế từ Việt Nam sang Indonesia, hãy liên hệ với ESE Express để được hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo nhất. ESE Express cam kết giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Indonesia rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức.

Gửi hàng đi INDONESIA

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia đặc biệt dành cho khách hàng là cá nhân:

– Sẽ ưu tiên giảm trực tiếp cho quý khách 2$ khi quý khách mang hàng tới gửi tại văn phòng của ESE

– Giảm 3$ cho quý khách khi trong tháng có 3 lần gửi hàng trở lên tại ESE Express

>> Xem thêm:vận chuyển hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Malaysia | Gửi hàng đi Đài Loan

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!