GỬI HÀNG ĐI MEXICO UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Posted by chn

Công ty vận chuyển Quốc tế ESE Express chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ gửi hàng đi MEXICO với những dịch vụ: gửi chứng từ đi Mexico, gửi hàng hàng hóa đi Mexico. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế, ESE Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng trong nước và quốc tế có uy tín tại việt nam hiện nay. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển Quốc Tế ngày càng gia tăng của quý khách hàng, gửi hàng ESE Express cam kết luôn luôn đúng hẹn với quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng đi MEXICO giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng.

GỬI HÀNG ĐI MEXICO UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TPHCM
GỬI HÀNG ĐI MEXICO UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TPHCM – 0915 925 484

ESE EXPRESS chia sẻ với quý khách một số lưu ý với gửi hàng đi MEXICO: Để tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách nên tham khảo thêm những thông tin sau:

+ Bưu phẩm gửi đi MEXICO nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;

+ Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi MEXICO;

+ Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;

+ Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Những thắc mắc của quý khách vể gửi hàng đi tại ESE EXPRESS, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách an tâm và đúng cam kết đã đưa ra.

Gửi hàng đi MEXICO mất bao lâu

Gửi hàng đi MEXICO thì gửi được mặt hàng nào

Gửi hàng đi MEXICO kiểm tra thông tin ký nhận như thế nào

Gửi hàng đi MEXICO cần thủ tục gì

Kính thưa Quý khách hàng! ESE Express là thương hiệu không còn mới mẽ gì nữa, đã gấn 10 năm tronh lĩnh vực này, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng lớn và là đại lý thu gom cho các hãng gửi hàng quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT…

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, ESE Express luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Với một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, ESE Express hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL, FEDEX, TNT… tại ESE Express, quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng cung cấp và được giảm giá trên bảng giá công bố của các hãng trên. Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ quá trình vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày, giờ hàng đến, tên người ký nhận) qua địa chỉ website: https://vanchuyenhanghoaquocte.com/ và trên các hãng gửi hàng DHL, TNT, FEDEX, UPS

Thời gian vận chuyển GỬI HÀNG QUỐC TẾ tại ESE Express:

Đi khu vực Châu Á: Thời gian từ 1-2 ngày

Đi khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và khu vực Trung Đông: Thời gian từ 3-4 ngày

Đi các nước MEXICO: Thời gian từ 3-4 ngày., dịch vụ tiết kiệm 5-7 ngày

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi MEXICO tại ESE Express cần chuẩn bị gửi hàng, bạn cần kiểm tra thông tin với ESE Express về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát. Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao – phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với ESE Express trước khi gửi hàng.

Ngoài những dịch vụ nêu trên, ESE Express còn cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm (Economy) thời gian vận chuyển chỉ hết từ 2 đến 5 ngày cho khi vực Châu Á, Châu Âu, 5-7 ngày cho MEXICO , Châu Phi. Bên cạnh đó những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng của ESE Express sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành… Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần vận chuyển Quốc Tế tới Quý khách qua điện thoại hoặc Email.

>>> Xem thêm:vận chuyển hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Úc

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!