NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY

Posted by chn

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – CUNG CẤP BỞI CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ ESE EXPRESS

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – Tạo nên sự khác biệt vượt trội bởi ESE không đơn thuần là mua hàng trên các trang web bán hàng của Mỹ như Ebay, Amazon……, gửi link sản phẩm cần mua rồi ship về cho quý khách mà ESE hướng tới cho quý khách hàng, quý công ty đang muốn kinh doanh bán sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ – USA tại Việt Nam với giá gốc tại nhà máy sản xuất. Hơn nữa ESE còn có thể cung cấp mua hàng Mỹ trong dịp Black Friday, dịp mua sắm giảm giá lớn nhất năm tại Mỹ. Vào ngày này, vô số cửa hàng, siêu thị, nhà máy trên khắp nước Mỹ đồng loạt giảm giá các mặt hàng thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đồ chơi, công nghệ… từ 10% đến 80%.

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY
NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – 0915 925 484

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – MỤC TIÊU CỦA ESE EXPRESS:

ESE là cầu nối giữa các nhà máy sản xuất tại MỸ -USA với các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang có nhu cầu kinh doanh buôn bán hàng hóa của Mỹ – USA với giá gốc tại nhà máy bên Mỹ không qua khâu Quảng cáo sản phẩm, qua các Đại lý cấp 1, 2,3…. nữa. Bởi chính Quý khách là Đại lý cấp 1, 2 , 3…. của họ.

mua hàng Mỹ trong dịp Black Friday
Mua hàng Mỹ trong dịp Black Friday – 0915 925 484

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – TẠI SAO NÊN CHỌN ESE EXPRESS

Vâng chúng tôi không đơn giản là quảng cáo, những lời nói có cánh cho dịch vụ của mình mà chúng tôi sè sãn sàng dẫn quý khách đi thăm quan các nhà máy sản xuất các mặt hàng quý khách cần, được thử dùng hàng miễn phí ngay tại nhà máy sản xuất bên Mỹ – USA ( Nếu quý khách có yêu cầu )

Hàng hóa nhập về có đầy đủ hóa đơn chứng từ mùa hàng tại nhà máy tại MỸ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện hàng nhái hàng giả chúng tôi sẽ bồi thường 200% giá trị hàng cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật.

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – YÊU CẦU CỦA ESE

Ngay tại tiêu đề bài viết quý khách cũng hiểu dịch vụ này để dành riêng cho các cá nhận, doanh nghiệp muốn kinh doanh hàng MỸ -USA tại VN. Vì vậy đơn hàng tối thiểu là 50 triệu đồng.

NHẬP KHẨU MUA HÀNG MỸ TẠI NHÀ MÁY – NHẬP KHẨU ĐƯỢC NHỮNG MẶT HÀNG GÌ:

ESE có thể nhập khẩu mua hộ được tất cả các mặt hàng sản xuất tai MỸ – USA được pháp luật VN cho phép nhập khẩu. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu nhập khẩu mua hộ hàng Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi. ESE sẽ có đội ngũ nhân viên tại MỸ – USA sẽ đi tới các nhà máy đàm phán giá cả cho quý khách, cũng như có thể dẫn quý khách tới tận nhà máy bên MỸ để mua hàng.

> Xem thêm:vận chuyển hàng đi Mỹ | Nhập hàng mỹ bao thuế

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!