Nhập máy đánh bạc sẽ bị sử lý hành chính và buộc tái xuất

Posted by chn

Ngày 31/5/2017, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã ban hành quyết định xử phạt hành chính Công ty TNHH MTV Tiếp vận và Phân phối Phương Đông 11 triệu đồng và buộc tái xuất chiếc máy đánh bạc đã qua sử dụng, không có giấy phép quá cảnh.

Nhập máy đánh bạc sẽ bị sử lý hành chính và buộc tái xuất
Máy đánh bạc Roulette. Ảnh minh họa

Như báo Hải quan đã thông tin, mới đây, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – phối hợp với C74 và PC46 phát hiện và tạm giữ lô hàng máy đánh bạc nhập khẩu vận chuyển quốc tếqua đường hàng không.

Lô hàng trên do Công ty TNHH MTV Tiếp vận và Phân phối Phương Đông có địa chỉ tại 24C đường D5B, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM làm thủ tục quá cảnh. Theo khai báo trên hồ sơ nhập khẩu, lô hàng là “Máy trò chơi giải trí (Roulette)” hiệu Afastreet mới 100%, trọng lượng 1,5 tấn, quá cảnh đi Cambodia qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Hải quan đã kiểm tra thực tế, phát hiện toàn bộ lô hàng là một máy đánh bạc Roulette được tháo rời, đã qua sử dụng và không có giấy phép theo quy định. Đây là mặt hàng cấm nhập khẩu tại Việt Nam và phải có giấy phép của Bộ Công Thương khi làm thủ tục quá cảnh tại Việt Nam./.

 

Theo báo hải quan

Trả lời

error: Content is protected !!