PHỤ PHÍ NHIÊN LIỆU VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ THÁNG 3-2016

Posted by chn

Công ty vận chuyển quốc tế ESE EXPRESS kính gửi quý khách hàng bảng phụ phí nhiên liệu vận chuyển Quốc Tế tháng 3-2016.

Để đảm bảo tính hợp lí và rõ ràng trong việc tính giá dịch vụ, chúng tôi sẽ áp dụng phụ phí nhiên liệu hàng tháng cho khách hàng. Khoản phụ phí nhiên liệu này sẽ được tính dựa trên giá nhiên liệu niêm yết tại sàn giao dịch nhiên liệu Quốc tế và được áp dụng tính theo nhu cầu của sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng. Khi giá nhiên liệu này giảm thì phần phụ phí nhiên liệu của dịch vụ sẽ giảm tương ứng.

Bảng phụ phí xăng dầu vận chuyển air dưới đây áp dụng từ 1/3/2016 đến 31/3/2016

PHỤ PHÍ NHIÊN LIỆU VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ THÁNG 3-2016
PHỤ PHÍ NHIÊN LIỆU VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ THÁNG 3-2016

ESE EXPRESS với phương châm phục vụ “Nhận tận tay và phát tận nơi”, cung cấp cho Quý Khách dịch vụ “Vận chuyển Nội địa và Quốc tế” bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Với dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách hàng có thể chuyển tài liệu, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn với chi phí và thời gian tốt nhất. Vì vậy bất kỳ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đều được ESE EXPRESS sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo.

Khi Quý khách tin cậy lựa chọn ESE EXPRESS làm đối tác, Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác dài lâu, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Quý Khách hàng.

Hãy lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp và thỏa mãn được nhu cầu của mình về chuyển phát bưu phẩm bưu kiện trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm:vận chuyển hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Úc

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

logo-ese-expressMr Hai / Sales Manager
vanchuyentinphuoc@gmail.com / 0915 925 484
ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Number 30 Street, Ward 6 ,Go Vap District, HCM Cit
vanchuyenhanghoaquocte.com

Trả lời

error: Content is protected !!