VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Posted by chn

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế ESE cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển với nhiều sự lựa chọn xuất nhập hoàn hảo, giá cước cạnh tranh tại Việt Nam hiện nay.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển của ESE ?

 • ESE là đại lý của các hãng tàu lớn như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming
 • Vận chuyển linh hoạt hàng lẻ và hàng container
 • Hình thức vận chuyển với nhiều sự lựa chọn: Port, Door to Port, Door to door…
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, tận tâm, chu đáo……

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ESE chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển – hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh …
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển – hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Hai / Sales Manager
vanchuyen.ese@gmail.com / 0915 925 484

ESE WORLDWIDE EXPRESS
Office: 0866 833 343 / Fax: 08.39855407
Website: vanchuyenhanghoaquocte.com

Comments

 • Quý khách lưu ý: Trọng lượng tối thiểu gửi đường biển là 1 CBM tương ứng với trọng lượng hàng của quý khách từ khoảng 150 kg đến 1000 kg nhé. Vì vậy quý khách gửi dưới 100 kg nên chọn gửi đường hàng không cho thuận tiện nhé. Xin cảm ơn !
  P/s : Vì có rất nhiều khách hỏi: tôi muốn gửi 20- 30 .. 15 kg bằng đường biển cho tiết kiệm ….Da thưa quý khách ……………………………

 • Xin chao
  Anh dang o Montreal, Canada
  Anh muon gui hang ve Tam Ky, Da Nang bang duong bien
  Moi mot lan gui la it nhat 200 kg
  Xin cho anh biet thong tin ve cach thuc gui va gia ca
  Va neu gui duoi 100kg bang duong may bay thi nhu the nao
  Cam on rat nhieu

Trả lời

error: Content is protected !!